Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim. Cùng  tìm hiểu đặc điểm cung Sư Tử nhé!

Đặc điểm cung Sư  Tử

Sư Tử: Sư Tử chính là ngọn lửa của trái tim! Sư Tử là biểu hiện ra bên ngoài của tình yêu: hành động, sáng tạo, con cái, thể thao và ái tình. Sư Tử là cung của những vị Vua. Ở Sư Tử, chúng ta học được tính khiêm tốn và hào hiệp của trái tim, dấu hiệu của một vị lãnh đạo thực thụ! Thông qua ngọn lửa của tình yêu, chúng ta chuyển hóa những phần sắt đá) của trái tim, vốn vốn làm ta mờ mắt, thành những món quà tuyệt vời của Thượng Đế. Chúng ta học cách quan tâm và trân trọng cuộc sống.

Phóng túng: Tiệc tùng, đi ngủ trễ. Còn bài tập về nhà? Quên phắt đi! Sống là phải tận hưởng, đúng không?

Thân thiện: Việc quá thân thiện đôi khi gây rắc rối cho các Sư Tử. Họ thường tự đưa mình vào những tình huống bi hài khác nhau.

Giống như chú sư tử thực sự muốn làm chúa sơn lâm, Sư Tử cũng kiêu hãnh và thích thể hiện. Sư Tử cần thật nhiều sự chú ý và vai chính trong một vở kịch Broadway chắc hợp với người này lắm. Tính cách của Sư Tử bao gồm: nghệ sĩ, đường hoàng, hống hách, kiêu căng, tự phụ, tự tin, sáng tạo, kiên quyết, độc đoán, kịch tính, ấm áp, thẳng thắn, hăng hái, ích kỉ, lịch lãm, nhiệt tình, phung phí, yêu vui đùa, hào phóng, nóng tính, hay quấy rầy, thiếu khoan dung, vui tính, yêu mến, cuồng nhiệt, khôi hài, duyên dáng, nổi tiếng, hùng mạnh và kiêu hãnh.

Sư Tử nào cũng không quá xem trọng cuộc sống. Bạn thà phạm một vài sai lầm nhưng vui vẻ khi thực hiện chúng, còn hơn là sống một cuộc đời hoàn hảo (nhưng nhàm chán). Mọi thứ đều là một trò chơi đối với bạn – dĩ nhiên đó cũng không phải là việc xấu.

SƯ TỬ: Cung hợp nhất và khắc nhất với bạn:

Hợp nhất: Bạch Dương, Nhân Mã

Khắc nhất: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Sự thật thú vị: Cung Lửa hợp nhất với cung Khí.

 

Bình luận bài viết

bình luận