Cự Giải hạnh phúc nhất với một cuộc sống gia đình bình ổn, một kho chứa thức ăn đầy ụ và một gia đình lớn. Cùng  tìm hiểu Cự Giải với những vị trí khác nhau nhé, đặc biệt khi có một người yêu cung Cự Giải!

Đặc điểm cung Cự Giải

Cua: Con cua gánh trên mình nó cả ngôi nhà và theo nó đến bất cứ đâu. Chính bản thân Cự Giải là những trải nghiệm, phương tiện đi lại và thân thể của chính nó. Là ngôi nhà và mái ấm – là Cỗ xe ngựa. Cự Giải cũng đại diện cho những trải nghiệm trong việc cảm nhận, tồn tại và thấu hiểu về cuộc sống. Năng lượng của Cự Giải là bảo vệ, nuôi dưỡng và thấu hiểu. Cự Giải là người mẹ, theo cả hai nghĩa trần tục và thần thánh, là người cho đi bản thân cho đến khi việc hằng ngay cho đi trở thành bản chất thứ hai của mình.

Đứa bé mới tập đi: Bạn thường hỏi người ta “Tại sao?” “Sao mình lại ở đây?” “Sao mình lại làm cái đấy?” “Sao mình cần cái này?” Tại sao, tại sao, tại sao?

Riêng tư: Khi một Cự Giải buồn khổ, họ cố gắng tự gặm nhấm một mình. Họ cũng nhanh chóng hồi phục và tiếp tục tiến lên. Cự Giải coi trọng mọi món quà và vật sở hữu của mình.

Cự Giải hạnh phúc nhất với một cuộc sống gia đình bình ổn, một kho chứa thức ăn đầy ụ và một gia đình lớn. Cái nhà hàng gia đình mà bạn thích nhất dám được điều hành bởi một Cự Giải lắm. Sự an toàn là rất quan trọng để Cự Giải được cảm thấy dễ chịu trong bất cứ môi trường nào. Dù họ định nghĩa “an toàn” là gì chăng nữa thì điều đó cũng thiết yếu đối với hạnh phúc của Cự Giải. Tính cách của cung này bao gồm cẩn thận, quan tâm, dễ phản ứng, thận trọng, lệ thuộc, hay thay đổi, lãng mạn, đồng cảm, dính như keo, giàu cảm xúc, giàu tình thương, nuôi dưỡng, có ích, yêu gia đình và giàu óc tưởng tượng.

Bạn luôn có thái độ thoải mái và có-thể-làm-được mà không ai bì kịp, Bạn không căng thẳng bởi những thứ nhỏ nhặt vì bạn hiểu cuộc đời vẫn sẽ tiếp diễn. Và khi cuộc sống trở nên khó khăn cho bạn hay cho người khác, bạn từ tốn tìm giải pháp hữu hiệu để đơn giản hóa mọi việc.

CỰ GIẢI: Cung hợp nhất và khắc nhất với bạn:

Hợp nhất: Thần Nông, Song Ngư

Khắc nhất: Bạch Dương, Thiên Bình

Sự thật thú vị: Cung  Nước hợp nhất với cung  Đất.

Bình luận bài viết

bình luận