Cuốn sách Thế giới của Song Tử

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 21/5 – 21/6, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Song Tử.

 “Hãy hc hi nhiu hơn là phán xét” (Walt Whitman, Song Tử).

Song Tử có đủ khả năng để cởi mở, thích nghi và linh hoạt. Bạn luôn luôn sẵn sàng để thay đổi quan điểm và hiểu rằng có nhiều cách khác nhau để nhìn nhận vạn vật. “Song Tử hiếu động đến nỗi vừa mới đặt chân đến một nơi nào đó thì bạn đã muốn đứng dậy và tiếp tục đi. Vậy tại sao bạn không bao giờ có thể ngồi một chỗ quá hai giây đồng hồ? Bạn luôn muốn bay nhảy và tìm kiếm một điều gì đó mới mẻ”. (Trích Thế giới của Song Tử –  Asbooks biên soạn)

Thế giới của Song Tử 2

 Thế giới của Song Tử

Biểu tượng Song Tử sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Song Tử với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì …. Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Thế giới của Song Tử (nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ) do Asbooks biên soạn. Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ. Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Sách Thật do Asbooks phát hành có những dấu hiệu nhận dạng sau:

-Sách được in bằng giấy Phần Lan (giấy nhập khẩu) với các ưu điểm:

Giấy chống lóa

Siêu nhẹ

Có mùi thơm gỗ dễ chịu

Được sản xuất từ công nghệ cao bảo vệ mội trường

Sách bìa đẹp,có logo Asbooks,chất lượng cao,in rõ nét,

-Trong sách có tặng kèm 2 tranh minh họa màu

Sách được bọc bảo vệ bằng lớp Màng co mềm

Để đặt sách online tại Miền Bắc các bạn đặt hàng TẠI ĐÂY

Bình luận bài viết

bình luận