Tin AsBooks
Home / Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

xử nữ, bí quyết cưa đổ xử nữ, cung xử nữ hợp với cung nào, sách xử nữ hoàn mỹ, vận hạn cung xử nữ 2013: tình yêu, tính cách, sự nghiệp

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ 1. Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ: Anh chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà có thể chịu đựng được cô nàng Xử Nữ soi mói. Với anh ta, chỉ trích là chỉ trích, bất kể việc đó vì mục đích tốt hay là xấu đi nữa. Anh ta sẽ ... Đọc thêm »

Xử Nữ – những con người đi lạc

Xử Nữ – những con người đi lạc

Asbooks.vn – Xử Nữ, đôi khi quay đầu nhìn lại quãng thời gian mình đã trải qua và lạc trong những đó. Họ chìm đắm trong quá khứ mơ hồ ấy, khó thoát hoàn toàn khỏi nó, những dấu ấn vẫn mang nặng trong họ, để lại những vết mờ không rõ ràng nhưng cũng chẳng thể nào xóa tan. ... Đọc thêm »

Xử Nữ và việc thể hiện cảm xúc – sự chia sẻ

Xử Nữ và việc thể hiện cảm xúc – sự chia sẻ

Asbooks – Xử Nữ là kẻ không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình. Đôi khi họ lặng im trong thời gian dài, nhưng khi bạn có chuyện, tìm họ để tâm sự, họ vẫn luôn lắng nghe hết sức, và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thật ra họ biết khá nhiều chuyện của bạn trong quãng thời ... Đọc thêm »

Xử Nữ và sự cố chấp

Xử Nữ và sự cố chấp

Asbook.vn - Xử Nữ khá cố chấp trong tình cảm, trong thói quen cũng như trong những nhận định của mình. Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ Bí kíp cưa đổ đàn bà Xử Nữ Xử Nữ và tâm trạng khi yêu Trong tình cảm của mình, Xử Nữ thật sự cố chấp. Họ khó khăn trong chọn ... Đọc thêm »

Cách hành xử với phụ nữ Xử Nữ

Cách hành xử với phụ nữ Xử Nữ

(Asbook.vn) – Mục tiêu của bạn là làm thế nào để nàng dành thời gian thư giãn và nhẹ nhàng mang nàng ra khỏi những mối bận tâm thường ngày. Nàng Xử Nữ ghét lười biếng, nên làm được như thế không dễ dàng gì. Giống như Xử Nữ nam, cô nàng Xử Nữ cực kì ghét việc làm tình ở những nơi ... Đọc thêm »

Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ

Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ

Chàng là người tập trung vào khả năng sản xuất, nên “sai lầm” là một ý nghĩ xa lạ và quá đáng sợ với chàng khi bị công kích. Vì Xử Nữ giỏi sửa chữa mọi thứ  - tâm trí sắc bén của chàng thèm khát việc có những thứ được phân tích và phê bình – nên hãy nhờ ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn bà Xử Nữ

Bí kíp cưa đổ đàn bà Xử Nữ

Thử thách của bạn Cô nàng Xử Nữ có những danh sách những việc cần làm, và đôi khi bạn có thể trở thành một dòng trong dánh sách đó. Trở thành “Mức độ ưu tiên – 10D” là điều phải tránh bằng mọi giá! Một khi nàng đã viết bạn lên trang giấy là “Tình dục với James, Thứ ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn ông Xử Nữ

Bí kíp cưa đổ đàn ông Xử Nữ

  Thử thách của bạn Xử Nữ hay lo nghĩ, nên đầu tiên bạn sẽ phải làm chàng bình tĩnh khi phải xa nhau. Thường là một người nghiện làm việc, chàng Xử Nữ của bạn sẽ gặp khó khăn khi đưa mình ra khỏi lịch trình hàng ngày. Nhưng bạn phải làm thế, bởi chàng là một người tình đầy đam mê ... Đọc thêm »

Xử Nữ và tâm trạng khi yêu

Xử Nữ và tâm trạng khi yêu

  Theo đuổi một Xử Nữ hoàn mĩ hẳn chẳng phải là điều gì dễ dàng. Với vô số những tiêu chuẩn cao ngất trời của họ, bạn hẳn có nhiều lúc cảm thấy… khó thở. Họ ưa thích sự cô độc hơn là cố gắng kết hôn và ổn định cuộc sống. Ở nhiều thời điểm, có thể thấy họ chẳng ... Đọc thêm »

Năm 2013 của cung Xử Nữ

Năm 2013 của cung Xử Nữ

  ♥ Cuộc sống cá nhân: Khi năm mới vừa gõ cửa, bạn sẽ thấy mặt trời, sao Thuỷ và sao Diêm Vương cùng liên kết trong cung Ma Kết. Điều này khẳng định mạnh mẽ rằng đối với nhóm yếu tố Đất của 12 cung hoàng đạo, một giai đoạn mới trong cuộc đời đã bắt đầu. Là một ... Đọc thêm »