Tin AsBooks
Home / Cung Xử Nữ

Cung Xử Nữ

xử nữ, bí quyết cưa đổ xử nữ, cung xử nữ hợp với cung nào, sách xử nữ hoàn mỹ, vận hạn cung xử nữ 2013: tình yêu, tính cách, sự nghiệp

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ  Nam Cự Giải – Xử Nữ nữ Cung Cự Giải nam và cung Xử Nữ nữ là một cặp đôi cực ấm áp, yên bình và lãng mạn. Cự Giải – Xử Nữ  đều là đại diện cho những thành phần thích sống “ẩn dật” hơn là phải bon chen giành giật ngoài ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Xử Nữ 1. Song Tử nam – Xử Nữ nữ Một anh chàng cung Song Tử thường cảm thấy bị cô nàng cung Xử Nữ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mối quan hệ này thậm chí có thể có được một khởi đầu tốt đẹp, hạnh phúc. Nhưng, về tính ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ   1. Kim Ngưu nam – Xử Nữ nữ Đây là cặp đôi lý tưởng cho một mối quan hệ lâu bền. Họ đều thích sống trong một thế giới thu nhỏ, chỉ có một hoặc hai người mà thôi. Họ có thể tập trung vào công việc dễ dàng, đáng ... Đọc thêm »

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014   Trong tháng 9 này 12 chòm sao nên làm những chuyện gì? , 12 chòm sao cần phải tránh những điều gì? Tiền bạc, công việc và các mối quan hệ tốt sấu như thế nào ?  1. BẠCH DƯƠNG  Những ngày sáng sủa Các mối quan hệ có thể sẽ chiếm rất nhiều ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ 1. Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ: Anh chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà có thể chịu đựng được cô nàng Xử Nữ soi mói. Với anh ta, chỉ trích là chỉ trích, bất kể việc đó vì mục đích tốt hay là xấu đi nữa. Anh ta sẽ ... Đọc thêm »

Xử Nữ – những con người đi lạc

Xử Nữ – những con người đi lạc

Asbooks.vn – Xử Nữ, đôi khi quay đầu nhìn lại quãng thời gian mình đã trải qua và lạc trong những đó. Họ chìm đắm trong quá khứ mơ hồ ấy, khó thoát hoàn toàn khỏi nó, những dấu ấn vẫn mang nặng trong họ, để lại những vết mờ không rõ ràng nhưng cũng chẳng thể nào xóa tan. ... Đọc thêm »

Xử Nữ và việc thể hiện cảm xúc – sự chia sẻ

Xử Nữ và việc thể hiện cảm xúc – sự chia sẻ

Asbooks – Xử Nữ là kẻ không giỏi bộc lộ cảm xúc của mình. Đôi khi họ lặng im trong thời gian dài, nhưng khi bạn có chuyện, tìm họ để tâm sự, họ vẫn luôn lắng nghe hết sức, và bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi thật ra họ biết khá nhiều chuyện của bạn trong quãng thời ... Đọc thêm »

Xử Nữ và sự cố chấp

Xử Nữ và sự cố chấp

Asbook.vn - Xử Nữ khá cố chấp trong tình cảm, trong thói quen cũng như trong những nhận định của mình. Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ Bí kíp cưa đổ đàn bà Xử Nữ Xử Nữ và tâm trạng khi yêu Trong tình cảm của mình, Xử Nữ thật sự cố chấp. Họ khó khăn trong chọn ... Đọc thêm »

Cách hành xử với phụ nữ Xử Nữ

Cách hành xử với phụ nữ Xử Nữ

(Asbook.vn) – Mục tiêu của bạn là làm thế nào để nàng dành thời gian thư giãn và nhẹ nhàng mang nàng ra khỏi những mối bận tâm thường ngày. Nàng Xử Nữ ghét lười biếng, nên làm được như thế không dễ dàng gì. Giống như Xử Nữ nam, cô nàng Xử Nữ cực kì ghét việc làm tình ở những nơi ... Đọc thêm »

Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ

Cách hành xử với đàn ông Xử Nữ

Chàng là người tập trung vào khả năng sản xuất, nên “sai lầm” là một ý nghĩ xa lạ và quá đáng sợ với chàng khi bị công kích. Vì Xử Nữ giỏi sửa chữa mọi thứ  – tâm trí sắc bén của chàng thèm khát việc có những thứ được phân tích và phê bình – nên hãy nhờ ... Đọc thêm »