Tin AsBooks
Home / Cung Sư Tử

Cung Sư Tử

cung su tu, cung sư tử hợp với cung nào ? bí quyết yêu và cưa đổ cung su tu, tổng hợp vận hạn cung sư tử 2013, sách vương quốc sư tử

Sư tử và sự hi vọng

Sư tử và sự hi vọng

Asbooks.vn – Nếu nói về hy vọng thì… Sư Tử có lẽ là cung thất vọng nhiều nhất! Không phải là họ luôn làm sai, mà là vì họ hy vọng quá lớn, hay nói đúng hơn là dễ bị ảo tưởng. Hạnh phúc của Sư Tử Bí kíp cưa đổ đàn ông Sư tử Sư tử và tâm trạng ... Đọc thêm »

Hạnh phúc của Sư Tử

Hạnh phúc của Sư Tử

Asbooks.vn - Hạnh phúc của Sư Tử là những khoảnh khắc khó quên cùng ai đó bla bla…. những câu chuyện không đầu không cuối, hạnh phúc là cách xưng hô cực kỳ thoải mái cùng lũ bạn thân “mình, mình” “ta, ta” khiến bao người xung quanh tròn mắt nhìn ngạc nhiên (lạ ghê? còn phái mà??? Đừng lạ nhé, ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn ông sư tử

Bí kíp cưa đổ đàn ông sư tử

Đàn ông Sư Tử – làm thế nào để chinh phục? Thử thách của bạn Sư Tử hơi có tính chỉ-quan-tâm-đến-mình và bản ngã của chàng rất lớn. Dù vậy chàng rất tốt bụng và đáng yêu đến nỗi những điểm yếu kia trở thành những thứ không đáng kể trong bức tranh toàn cảnh về chàng. Chàng ghen tuông ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn bà Sư Tử

Bí kíp cưa đổ đàn bà Sư Tử

Cô nàng Sư Tử – làm thế nào để chinh phục Thử thách của bạn Nói một cách vắn tất, thử thách của bạn sẽ là có đủ khả năng mua một viên đá quý nữ trang. Sở thích của nàng rất tráng lệ và nàng sẽ không muốn vị trí thứ hai (mà nàng cho là hạng hai). Nàng ... Đọc thêm »

Sư Tử và tâm trạng khi yêu

Sư Tử và tâm trạng khi yêu

Nếu bạn muốn tìm một kẻ lãng mạn bẩm sinh thì sự lựa chọn tốt nhất của bạn là các anh chàng/cô nàng cung Sư Tử. Vốn là những kẻ yêu thích tỏa sáng ở mọi nơi mọi lúc, khi sa lưới tình, Sư Tử, với tất cả lòng kiêu hãnh, muốn cả thế giới này biết tới tình yêu ... Đọc thêm »

Năm 2013 của cung Sư Tử

Năm 2013 của cung Sư Tử

    ♥ Cuộc sống cá nhân: cung Sư Tử thuộc yếu tố lửa và là cung của nhà vua vì vậy cậu ấy có sức hấp dẫn và lôi cuốn rất lớn. Vào đầu năm 2013, những đặc điểm đó thậm chí sẽ phát huy gấp 3 lần. Hơn nữa, do lục phân vị xuất hiện giữa sao Mộc ... Đọc thêm »

Cuốn sách Vương quốc Sư Tử

Cuốn sách Vương quốc Sư Tử

Cuốn sách Vương quốc Sư Tử  Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 23/7 – 23/8, theo Chiêm tinh học ... Đọc thêm »

Cách “trói chân” anh chàng cung Sư Tử

Cách “trói chân” anh chàng cung Sư Tử

  ♥ Trước hết bạn nên biết, anh chàng cung Sư Tử – một con người tự tin. Trách gì được vì anh ta thật sự có khả năng để làm điều đó mà. Đúng là cũng có lúc thái quá, nhưng anh ta không bao giờ tự “vỗ ngực xưng tên” với những cái mà anh ta không có. ... Đọc thêm »

Cô nàng cung Sư Tử

Cô nàng cung Sư Tử

  Cô nàng cung Sư Tử Họ rất có năng lực, rất tự tin, ít nhất thì cô ấy cũng để lại ấn tượng như vậy cho người khác. Cô nàng cung Sư Tử rất hoan nghênh những lời tán dương của người khác, không bao giờ chịu diễn vai phụ, họ phải là “ngôi sao”, phải là kẻ mạnh. ... Đọc thêm »

Anh chàng cung Sư Tử

Anh chàng cung Sư Tử

  Con trai thuộc cung Sư Tử có lòng tự tin mạnh mẽ và sức mạnh dẻo dai để chiến thắng khó khăn, cũng là người có khả năng làm giàu. Họ thiên về gạt bỏ khó khăn, nhưng trong hoàn cảnh thuận lợi cũng có khả năng vấp phải thất bại, hoặc bị tiểu nhân hãm hại. Họ mang ... Đọc thêm »