Tin AsBooks
Home / Cung Song Tử

Cung Song Tử

song tu, cung song tu với cung nào? vận hạn cung song tử 2013, bí quyết yêu và cưa đổ cung song tử, sách thế giới song tử

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Song Tử

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Song Tử

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Song Tử Chòm sao Bạch Dương Song Tử Ngày sinh 21/03 – 19/04 21/05 – 21/06  Tính chất Thống lĩnhNam tínhTích cực Hướng ngoại Linh hoạtNam tínhTích cực Hướng ngoại Nguyên tố Lửa Khí Thống trị bởi Sao Hỏa Sao Thủy Lửa + Không khí = Không khí nóng 1. Bạch Dương nam – ... Đọc thêm »

Chinh phục hoàn toàn một Song Tử – Chuyện khó mà dễ

Chinh phục hoàn toàn một Song Tử – Chuyện khó mà dễ

Asbooks.vn – Trước khi bạn quyết định yêu một Song Tử, hãy học và ghi nhớ tất cả những phần cá tính nổi trội của cung hoàng đạo này. Đây là điều đặc biệt tối quan trọng để có thể hiểu và yêu trọn vẹn một Song Tử. Hãy luôn nhớ rằng, họ sở hữu hai bộ mặt trong cùng ... Đọc thêm »

Vài điều về Song Tử – Phần 1

Vài điều về Song Tử – Phần 1

Asbooks - VÀI ĐIỀU VỀ SONG TỬ – P1 Cách chữa trị tính vô tâm của Song Tử Đặc điểm cung Song Tử Cách hành xử với đàn ông Song Tử 1 . Khó nắm bắt được Song Tử đang nghĩ gì. 2. Sáng nắng chiều mưa trưa ẩm ướt tối âm u. 3. Hay suy nghĩ. 4. Hiểu rõ ... Đọc thêm »

Cách chữa trị “Sự Vô Tâm” của Song Tử

Cách chữa trị “Sự Vô Tâm” của Song Tử

[Asbook.vn] – [Cách chữa trị "Sự Vô Tâm" của Song Tử]: • Có lẽ rất nhiều bạn yêu Song Tử và kể cả những Song Tử đều cảm nhận được rằng “Mình khá là vô tâm”. Dù ngụy biện thế nào thì sự thật vẫn chứng tỏ rằng, Vô tâm là thứ luôn đi kèm theo tình yêu của Song ... Đọc thêm »

Đặc điểm cung Song Tử

Đặc điểm cung Song Tử

Các đặc điểm của cung Song Tử : Cung Khí đầu tiên, cung Biến đổi đầu tiên, nam tính. Hành tinh bảo hộ: sao Thủy; ứng với Nhà số 3. Bộ phận cơ thể: cánh tay, phổi và ngực. Màu sắc: xanh lá cây, màu bạc. Đá tượng trưng: pha lê. Ngày trong tuần: Thứ Tư. Nghề nghiệp: hướng dẫn ... Đọc thêm »

Cách hành xử với đàn ông Song Tử

Cách hành xử với đàn ông Song Tử

  Làm thế nào để gây ấn tượng với đàn ông cung Song Tử ? Hãy cùng asbooks.vn học cách hành xử với đàn ông Song Tử nhé!!! Đầu tiên, hãy trở thành một trong những nguồn tin tức của chàng Song Tử. Trước khi bạn gặp chàng, hãy gọi cho chàng với thứ gì đó bạn vừa mới nghe trên ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn ông song tử

Bí kíp cưa đổ đàn ông song tử

  Thử thách của bạn Chàng trai này thích cập nhật mọi thứ, nên bạn sẽ phải đưa tâm trí của chàng ra khỏi tờ báo The New York Times và tất cả những thứ tin tức hàng ngày khác của chàng. Không một ai đọc tạp chí định kì nhiều như Song tử! Bàn cà phê của chàng có lẽ giống như ... Đọc thêm »

Song tử và tâm trạng khi yêu

Song tử và tâm trạng khi yêu

Tình yêu vốn chẳng phải là chuyện dễ dàng gì đối với một Song Tử luôn-thay-đổi! Với biểu tượng là một cặp song sinh, Song Tử là những kẻ đa diện, tính cách biến hóa khó lường. Thật khó có thể tìm thấy một người nào đó có thể phù hợp với tất cả tập hợp phức tạp và đây mâu thuẫn ... Đọc thêm »

Cuốn sách Thế giới của Song Tử

Cuốn sách Thế giới của Song Tử

 Cuốn sách Thế giới của Song Tử Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 21/5 – 21/6, theo Chiêm tinh ... Đọc thêm »

Tình yêu cung Song Tử và cung Xử Nữ

Tình yêu cung Song Tử và cung Xử Nữ

  Khí tự do và  đất thiền định … Nó có thể kéo dài bao lâu cho đến khi một trong số hai bạn nói “đủ”. Bạn không phải là một nhà chiêm tinh học, bạn nghĩ rằng khí và đất không pha trộn … Nhưng! Nếu bạn thực sự muốn có một mối quan hệ với một ai đó ... Đọc thêm »