Tin AsBooks
Home / Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

Song Ngư, Cung song ngu, các bài viết liên quan tới Cung Song Ngư, đặc diểm của Chòm Sao Song Ngư http://asbooks.com chuyên xuất bản sách về cung song ngu,cung song ngư

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư 1. Bạch Dương nam – Song Ngư nữ Mối quan hệ cung Bạch Dương – cung Song Ngư luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau tùy thuộc vào họ có thể ... Đọc thêm »

Làm thế nào để thu hút cung Song Ngư ?

Làm thế nào để thu hút cung Song Ngư ?   Nếu bạn muốn thu hút cung Song Ngư, hãy bắt đầu câu chuyện với những thứ mà họ thích.Thường thì bạn sẽ gặp may với các chủ đề liên quan đến văn học, âm nhạc, điện ảnh, nghệ thuật và rạp hát. Cung Song Ngư cũng rất thích những cuộc ... Đọc thêm »

Song Ngư – sự thật

Song Ngư – sự thật

Asbooks.vn - Có 1 bí quyết để làm 1 cô gái Song Ngư xiu lòng… đó là LIỀU…và lãng mạn. Cứ chờ dự báo thời tiết báo sắp mưa và đưa cô ấy đi chơi, nhưng nhớ là đừng mang áo mưa nhé, đến khi mưa to thì cho nó ướt 1 tí rồi chui vào góc nào đó mà trú. Mạnh ... Đọc thêm »

Song ngư và sự than thở

Song ngư và sự than thở

Asbooks.vn - Thật sự trong lòng song ngư luôn thường trực sự cô đơn. Ngay cả những người đang say trong hạnh phúc hay những kẻ đau khổ, lòng luôn có một khoảng trống vô định, muốn dứt mà không dứt được. Cảm giác đó như bám rễ, len lỏi, len lỏi từng ngóc ngách nhỏ hẹp của trái tim…. Người ... Đọc thêm »

Năm 2013 của cung Song Ngư

Năm 2013 của cung Song Ngư

♥ Cuộc sống cá nhân: Nhìn chung cuộc sống của những bạn thuộc cung Song ngư sẽ có nhiều điều cải tiến hơn năm nay. Bạn sẽ trải nghiệm những hoạt động kinh doanh và sẽ có sự kết nối tốt hơn với xã hội. Bạn sẽ tự tin hơn và can đảm đi theo lí tưởng sống của chính ... Đọc thêm »

Suy nghĩ về cuộc sống của cung Song Ngư

Suy nghĩ về cuộc sống của cung Song Ngư

Trong cuộc sống có những thứ rất dễ dàng mất đi nhưng cũng rất dễ lấy lại được, chỉ khó ở một điểm những bạn thuộc cung Song Ngư có đủ quyết tâm và mạnh mẽ vượt qua mọi rào cản để giành lại nó hay không? Trong cơn nóng giận, nhất là những cơn giận vì tự ái, bị ... Đọc thêm »

Cuốn sách Chúng ta là Song Ngư

Cuốn sách Chúng ta là Song Ngư

Cuốn sách Chúng ta là Song Ngư Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 19/2 – 21/3, theo Chiêm tinh ... Đọc thêm »

Nhận dạng cung Song Ngư

Nhận dạng cung Song Ngư

• Yên bình Những bạn thuộc cung Song Ngư là người rất ưa chuộng hòa bình và không bao giờ ủng hộ bất cứ hình thức tranh cãi hay đấu đá nào. Bạn thích một cuộc sống thanh thản và bình yên. Bạn cũng không muốn làm bất cứ một điều gì gây ảnh hưởng đến hòa khí của mọi ... Đọc thêm »

Cung Song Ngư – Những kẻ nguy hiểm với trái tim trong sáng

Cung Song Ngư – Những kẻ nguy hiểm với trái tim trong sáng

“Song Ngư như một thanh gươm nằm trong đá, chỉ tử chiến với chủ nhân nắm được trái tim nó.” Kẻ tử chiến vì tình yêu. Khi một bạn thuộc cung Song Ngư đã yêu. Đó là một tình yêu chân thành, hi sinh, và bảo vệ. Cung Song Ngư là cung tình cảm nhất trong 12 cung hoàng đạo. ... Đọc thêm »

Cô nàng cung Song Ngư

Cô nàng cung Song Ngư

Các cô nàng cung Song Ngư là mẫu người tình lý tưởng mà nhiều đàn ông mơ ước, nhưng các nàng tiên Cá này rất khó chiều. Họ luôn biết cách để đàn ông phải hết mình vì họ, sẵn sàng chở che, bảo vệ họ. Tất nhiên, bạn cũng có thể gặp những cô nàng “cá mập” hung dữ, ... Đọc thêm »