cung nhân mã,nhan ma, nhân mã, cung nhan ma

Trong chiêm tinh học, biểu tượng của cung Nhân Mã là hình nửa người nửa ngựa, tay giương cung ngắm mục tiêu, thực ra hình tượng này có thể được chứng minh dựa vào chính tính cách của cung này. Những người Nhân Mã tôn sùng tự do.

Người thuộc cung Nhân Mã được hoạt động trong môi trường rộng rãi, nhất là được tự do bay nhảy. Họ cho rằng cuộc sống được tạo bởi một chuỗi những thách thức, bất kể là về tinh thần hay cuộc sống thực tế đều cần có những điều không thể tìm hiểu nắm bắt trước được. Họ trung thành, yêu nước, tuân thủ luật pháp, rộng lượng mà không cần được trả ơn, sung sức, hay tranh luận, hơn thế với quyền lực lại rất có dã tâm. Nhưng với những người gặp khó khăn và chịu áp bức thì họ lại đầy lòng vị tha. Bản chất của họ là thành thực, chân thành, ngay thẳng và rất đáng tin cậy. Họ mang đầy sự hiếu kỳ đối với mọi sự việc, trong suốt quá trình trưởng thành, nếu thấy  những việc có thể nắm bắt được thì họ sẽ lập tức giương cung ngắm bắn mục tiêu. Nhưng đối với bạn bè của mình họ lại rất rộng lượng, xử lý mọi việc đều rất khéo léo, rất thấu tình đạt lý.

 cung nhan ma, cung nhan ma, sự thật cung nhan ma, đàn ông cung nhan ma

                                                                                                                        cung nhân mã , nhan ma, nhân mã, cung nhan ma

Đối với người thuộc cung Nhân Mã mà nói, lý tưởng và mong muốn trong cuộc đời quan trọng hơn mục đích. Những người sinh ở cung này thích cảm giác không bị gò bó và đam mê tốc độ, họ lạc quan nhiệt tình, là người của chủ nghĩa hưởng lạc. Đôi khi cũng có xu hướng gò bó sợ hãi, nếu trong suốt một thời gian dài phải ở cùng một môi trường thì sẽ dễ trở nên chán nản. Vị thần bảo hộ của cung Nhan ma là thần Zeus trong thần thoại Hy lạp, vị thần toàn năng thống trị vũ trụ, do vậy những người thuộc cung này thường là những người theo chủ nghĩa hoàn mỹ thần thánh, mang khí chất nam nhi và tâm hồn bao dung rộng lượng, là người coi trọng công lý và chính nghĩa. Ghét những thứ thô tục, họ mang khí chất quý tộc.

Họ luôn áp dụng khả năng tưởng tượng linh hoạt vào những sự việc thực tế, đối với những sự việc có sức hấp dẫn xung quanh, họ rất chuyên tâm, có thể hiểu rõ được động cơ của họ nhưng có mang chút lý trí. Trong tình cảm, họ mãnh liệt như lửa, có lúc lại như không quan tâm, thái độ này của họ có lúc chính là nguyên nhân khiến tình cảm đổ vỡ. Người thuộc cung Nhân Mã có một trực giác tốt, có khả năng dự cảm, có lý tưởng cao sang, vận may có được do chính niềm tin của mình. Họ sẽ phân tán tinh thần cho nhiều việc, không muốn chỉ chuyên tâm đến một mục tiêu duy nhất. Họ có khả năng giải quyết những tình huống cấp bách. Một sự việc xảy ra ngoài mong muốn, có thể sẽ được họ xử lý một cách thành công.

Tìm hiểu sự khác biệt giữa cung nhan ma và các cung thuộc nhóm lửa khác nhé:

Bình luận bài viết

bình luận