Tin AsBooks
Home / Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

kim nguu,cung kim ngưu hợp với cung nào, bí quyết cưa đổ kim ngưu? vận hạn cung kim ngưu 2013, sách Bản lĩnh kim tình yêu và tính cách

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương – Kim Ngưu   1. Bạch Dương nam- Kim Ngưu nữ Có thể nói, đây là hai con người chân thật, ngây thơ nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Bởi thế, tình yêu giữa họ cũng hồn nhiên, chân thành và rất đáng yêu.   Bạch Dương nam tựa như một người khai phá ... Đọc thêm »

Những điều cần biết về Kim Ngưu – Phần 2

Những điều cần biết về Kim Ngưu – Phần 2

Asbooks.vn - Kim Ngưu không thích cái gì sẽ không nói, giữ im lặng để người khác có quyền thích, không phê bình đánh giá vì thừa biết không ai như ai. Những điều cần biết về Kim Ngưu – Phần 1 Cách hành xử với đàn ông KimNgưu Nhận diện với chàng và nàng KimNgưu Kim Ngưu khi ốm đau ... Đọc thêm »

Những điều cần biết về Kim Ngưu

Những điều cần biết về Kim Ngưu

Asbooks.vn - Kim Ngưu ít khi để bản thân biểu lộ nhiều cảm xúc, gương mặt họ không mấy khi có những nếp nhăn, cười cũng không cười mà sầu thảm thì cũng không đến mức tuyệt vọng … Nhận diện chàng Kim Ngưu Cách hành xử với đàn ông Kim Ngưu Đặc điểm cung Kim Ngưu NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ... Đọc thêm »

Nhận diện chàng và nàng Kim Ngưu

Nhận diện chàng và nàng Kim Ngưu

Chàng trai Kim Ngưu yêu thích ăn ngon mặc đẹp. Chàng coi trọng các giác quan, thực tế, cống hiến, thiết thực và ổn định. Khi một chàng Kim Ngưu đem lòng yêu một người thì nó sẽ là mãi mãi, bởi vì Kim Ngưu không “nay đây mai đó”. Một trong những đặc điểm khiêu gợi nhất của chàng ... Đọc thêm »

Cách hành xử với đàn ông Kim Ngưu

Cách hành xử với đàn ông Kim Ngưu

Khi một chàng trai nói, “Hãy là của anh nhé!”, chàng ta muốn nói theo đúng nghĩa đen, bởi đây là một cung có tính chiếm hữu ích kỉ. Trong khi bắt đầu thì điều này có lẽ rất quyến rũ, nhưng sau này thì có thể trở nên khá khó chịu. Giải quyết việc này bằng cách tỏ ra ... Đọc thêm »

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Đặc điểm cung Kim Ngưu

Cung Đất đầu tiên, cung Ổn định đầu tiên, tính nữ. Hành tinh bảo hộ: Sao Kim; ứng với Nhà số 2. Bộ phận cơ thể: cổ, cổ họng. Màu sắc: xanh lá cây, nâu. Đá tượng trưng: ngọc lục bảo. Ngày trong tuần: Thứ Sáu. Nghề nghiệp: đầu bếp, nghệ sĩ, đại lý bất động sản, nhân viên ngân ... Đọc thêm »

Kim Ngưu và tâm trạng khi yêu

Kim Ngưu và tâm trạng khi yêu

Dù là trong công việc hay tình yêu, Kim Ngưu luôn là mẫu người cổ điển, một sự hòa trộn phức tạp giữa sự ngoan cố và nhạy cảm. Trong mắt mọi người, họ có thể xuất hiện với vẻ ngoài điềm tĩnh hiếm có, như thể trời có sụp xuống thì các Kim Ngưu cũng không hề hấn gì, ... Đọc thêm »

Cô nàng cung Kim Ngưu

Cô nàng cung Kim Ngưu

Cô nàng cung Kim Ngưu  Đa phần con gái cung Kim Ngưu rất trầm lặng và kiên cường. Đây là cung của rất nhiều người phụ nữ mạnh mẽ, cho nên con gái thuộc cung Kim Ngưu phần lớn đều có chút khí chất “trưởng thành”, bất luận là trong cuộc sống hay trong công việc họ đặc biệt dễ ... Đọc thêm »

Cuốn sách Bản lĩnh Kim Ngưu

Cuốn sách Bản lĩnh Kim Ngưu

Cuốn sách Bản lĩnh Kim Ngưu ( Bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ – Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học ) Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắtđầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào ... Đọc thêm »

Anh chàng cung Kim Ngưu

Anh chàng cung Kim Ngưu

Con trai thuộc cung Kim Ngưu tốn nhiều thời gian để suy nghĩ, chỉ vì họ muốn đưa ra quyết định chính xác không có sai sót. Họ tương đối nhạy cảm với thế giới bên ngoài. Nếu như họ mong muốn đáp lại tình cảm, họ sẽ không tiếc thời gian suy nghĩ và quan sát, nhằm xác định ... Đọc thêm »