Tin AsBooks
Home / Cung Kim Ngưu

Cung Kim Ngưu

kim nguu,cung kim ngưu hợp với cung nào, bí quyết cưa đổ kim ngưu? vận hạn cung kim ngưu 2013, sách Bản lĩnh kim tình yêu và tính cách

Sách Mật ngữ Kim Ngưu

Sách Mật ngữ Kim Ngưu

Lí lịch trích ngang cung Kim Ngưu Sinh nhật của mình: 20/04 –20/05 Số thứ tự trong lớp học Vòng tròn hoàng đạo : 2 Nguyên tố: Đất (trong lòng đất, nơi chất chứa những dưỡng chất từ tự nhiên cho cây cối phát triển. ) Tính chất: Cố định Ý nghĩa Biểu tượng (♉) : Cặp sừng của chú Trâu (Sức mạnh, ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Ma Kết 1. Kim Ngưu nam – Ma Kết nữ Mối quan hệ của hai cung hoàng đạo này thường dẫn đến những mối tình hạnh phúc, lâu dài. Cả hai sẽ luôn ở bên nhau – chàng cung Kim Ngưu là người mà nàng cung Ma Kết có thể dễ dàng tâm ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Song Ngư 1. Kim Ngưu nam – Song Ngư nữ Chàng cung Kim Ngưu và nàng cung Song Ngư rất có tiềm năng trong việc xây đắp một mối quan hệ lâu dài. Kim Ngưu sẽ tạo cảm giác an toàn và yêu thương nàng hết mực trong khi Song Ngư luôn ở ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình 1. Kim Ngưu nam – Bảo Bình nữ Cung Kim Ngưu nam và cung Bảo Bình nữ không hẳn là một sự kết hợp tương thích. Ban đầu, họ sẽ rất hòa hợp vui vẻ bởi có khá nhiều điểm chung. Tuy nhiên theo thời gian, càng gắn bó lâu dài, ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Nhân Mã

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Nhân Mã

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Nhân Mã 1. Kim Ngưu nam – Nhân Mã nữ Sự kết hợp giữa hai người này khá bất bình thường và rắc rối nữa chứ. Những mâu thuẫn, xung khắc triền miên kiểm soát cuộc sống của hai người khi sự xung khắc của Đất và Lửa khiến mối quan hệ này ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp 1. Kim Ngưu nam – Bọ Cạp nữ Trong vòng tròn hoàng đạo, cung Kim Ngưu và cung Bọ Cạp đứng ở vị trí đối diện nhau, do đó giữa họ hình thành một lực hút bẩm sinh khó cưỡng. Đặc biệt là đối với Kim Ngưu nam, cứ như chàng hoàn toàn ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Thiên Bình   1. Kim Ngưu nam – Thiên Bình nữ Đều chịu sự cai quản của thần tình yêu Vệ Nữ, Thiên Bình – Kim Ngưu là một cặp đôi có thể “phát cuồng” vì cái đẹp. Cả hai đều rất thích hưởng thụ và có gu thưởng thức riêng. Nhờ những ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Xử Nữ   1. Kim Ngưu nam – Xử Nữ nữ Đây là cặp đôi lý tưởng cho một mối quan hệ lâu bền. Họ đều thích sống trong một thế giới thu nhỏ, chỉ có một hoặc hai người mà thôi. Họ có thể tập trung vào công việc dễ dàng, đáng ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Sư Tử 1. Kim Ngưu nam – Sư Tử nữ Kim Ngưu nam và Sư Tử nữ là những người cuồng nhiệt bậc nhất trong tình yêu. Chính điều này đã khiến hai kẻ khá trái tính trái nết trúng tiếng sét ái tình của nhau. Thế nhưng, những xung đột nảy lửa từ ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải 1. Kim Ngưu nam – Cự Giải nữ Khi hai người này hợp nhất thành một đôi, họ chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý hướng về tổ ấm gia đình – nơi chứa đựng sự ấm áp, thanh bình đối với họ. Chàng Kim Ngưu và nàng Cự Giải luôn hướng ... Đọc thêm »