Trong bài này ta lại gặp sự kết hợp giữa Lửa và Khí. Ở phần 1 chúng ta đã được xem sự hòa hợp của Bạch Dương Và Bảo Bình. Phần 2 là Sư Tử và Thiên Bình và bây giờ là Nhân Mã Và Song Tử. Có thể nói Lửa và Khí rất hợp nhau đúng không nào. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết:

Cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất (phần 3)

Nhân Mã và Song Tử

Như những cung trong nhóm lửa khác, Nhân Mã không thích sự gò bó, tình cảm bên trong thì chân thành. Nhân mã sống đơn giản. Biết rằng mình có điểm yếu bởi thế mà Nhân Mã luôn tìm người bạn đời tâm đầu ý hợp.

Song Tử thì tinh ý thâm sâu, khéo léo, phức tạp, nhưng lại mong muốn mọi sự đơn giản hóa.Cầu mong tìm được tri kỷ tri âm ,hiểu cái sự phức tạp trong lòng. Bởi vậy mà có thể nói họ là một cặp tình nhân tâm đầu ý hợp

Cả hai đều có chung ước nguyện là có được người yêu tin tưởng và thấu hiểu mình. Vả lại cả hai đều rất đào hoa.Họ có bản lĩnh, có tinh thần tự do,họ dễ dàng thấu hiểu tâm tình của nhau, vì bản thân họ có chung những trãi nghiệm trong tình trường như nhau.

Khí và Hỏa kỳ thực rất phù hợp nhau. Bất kể nơi đâu, chúng hỗ trợ cho nhau. Lửa có thể cháy cũng là nhờ khí, Lửa giúp khí thăng hoa, bay cao hơn, Khí lại giúp Lửa thêm bùng cháy.

Mặt khác, Khí của Song Tử và Lửa của Nhân Mã có tính chất Biến đổi chủ động. Có thể chủ động điều tiết để duy trì ngọn lửa tình yêu của mình. Qủa thực Trời sanh một cặp hợp duyên -hợp ý nguyện.Khi Lửa nhiệt huyết của Nhân Mã sắp tắt, Khí của Song Tử lại thổi bùng nó mạnh lên. Ngược lại Khí của Song tử trở nên lạnh băng,đông đặc sắp biến chất, lại được ngọn lửa của Nhân Mã sưởi ấm và đưa vào sức sống của sự sôi động.Thử hỏi Song Tử và Nhân Mã còn cần đến ai khác đáp ứng đủ mong ước của mình nữa?

Tình yêu của hai Cung Hoàng Đạo này có sự hài hòa giữa Thực tế và mơ mộng. Trong công việc, họ có khả năng hỗ trợ nhau.vấn đề tài chính cũng không gây khó khăn cho họ.Tuy nhiên vì cả hai có chung sở thích ngao du sơn thủy, cho nên cần biết điều chỉnh chi tiêu, nhất là khi các bạn lập gia đình và có những thiên thần nhỏ.Tuy nhiên các bạn có khẳ năng điều tiết rất tốt.

Cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất (phần 3),Nhân Mã và Song Tử,12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo nào hợp nhau nhất (phần 3)

Dẫu cho Nhân Mã và Song tử ở đây, ai Nam ai Nữ, vị thế Chủ động cũng không khác biệt, bởi họ biết cân bằng sao cho phù hợp hoàn cảnh tình hình.Khi thì Nhân Mã làm chủ , khi khác Song tử lại làm chủ quyết định.Họ chỉ cần trao đổi nhau.

Chỉ cần là họ thực lòng yêu nhau,tình yêu chân chính sẽ giúp cả hai vượt qua những sóng gió.Lưu ý duy nhất cho cặp đôi này đó là trong tình yêu rất cần sự tha thứ, và không chỉ 1 lần , mà là rất rất nhiều lần.Đừng để tình yêu biến thành thù hận, cũng đừng bỏ cuộc nữa chừng.Trên cuộc sống này có biết bao nhiêu người tìm thấy được một nửa của mình?Do vậy một khi đã tìm thấy thì hãy giữ thực vững chắc nó.Tình yêu tuyệt vời sẽ sinh nhiều hoa trái và đem về nhiều hy vọng.Tất cả sự tốt đẹp đều nằm trong tay hai bạn , hãy phát huy nó càng thêm nhiều,như một bông hoa tràn ngập hương sắc tỏa lan khắp nơi còn xa hơn cả một chiếc lọ nước hoa nhân tạo.

 Tham khảo nguồn Matngu12chomsao

Bài viết liên quan:

Bình luận bài viết

bình luận