Tin AsBooks
Home / Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung bao binh , bao binh các tài liệu dịch và sách về Cung bảo bình và 12 cung Hoàng đạo

Người bạn cung Bảo Bình

Người bạn cung Bảo Bình

Tình bạn là điều cực kỳ quan trọng đối với hầu hết các Bảo Bình. Đối với họ, tình bạn mang ý nghĩa bao quát toàn vũ trụ, toàn cầu và đầy lý tưởng, hơn là một mối quan hệ cá nhân đơn thuần. Tình bạn của cung Bảo Bình đa số đều dựa trên tính chất khách quan và ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Bảo Bình 1. Song Tử nam – Bảo Bình nữ Mặc dù cung Song Tử nam và cung Bảo Bình nữ là hai cung cùng mang nguyên tố Khí, họ vẫn có một vài đặc điểm khác biệt nhất định. Tuy vậy, đây vẫn sẽ là một sự kết hợp khá suôn sẻ ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu – Bảo Bình 1. Kim Ngưu nam – Bảo Bình nữ Cung Kim Ngưu nam và cung Bảo Bình nữ không hẳn là một sự kết hợp tương thích. Ban đầu, họ sẽ rất hòa hợp vui vẻ bởi có khá nhiều điểm chung. Tuy nhiên theo thời gian, càng gắn bó lâu dài, ... Đọc thêm »

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014   Trong tháng 9 này 12 chòm sao nên làm những chuyện gì? , 12 chòm sao cần phải tránh những điều gì? Tiền bạc, công việc và các mối quan hệ tốt sấu như thế nào ?  1. BẠCH DƯƠNG  Những ngày sáng sủa Các mối quan hệ có thể sẽ chiếm rất nhiều ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình 1. Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ Cô nàng cung Bảo Bình sẽ luôn hỗ trợ cũng như khuyến khích chàng cung Bạch Dương phát huy khả năng trong công việc. Ngược lại, chàng sẽ rất thích thú với những sáng kiến mới mẻ và độc đáo của nàng. Có thể ... Đọc thêm »

Làm thế nào để thu hút cung Bảo Bình?

Làm thế nào để thu hút cung Bảo Bình?   Nếu bạn muốn thu hút cung Bảo Bình, hãy tỏ ra khác biệt. Cung Bảo Bình thích những người khác thường – những người có thú vui, sở thích, ý kiến, lí lịch, nghề nghiệp khác thường, vân vân. Họ quý trọng những ai độc đáo. Một điểm nữa, hãy biết ... Đọc thêm »

Con gái Bảo Bình trong tình yêu

Con gái Bảo Bình trong tình yêu

Asbooks.vn - Trong những cuộc vui, chúng ta sẽ luôn tìm thấy nàng Bảo Bình ở vị trí một người nồng nhiệt, sôi nổi. Cô ấy là mẫu con gái cởi mở, không e dè và sẵn dàng chia sẻ sự quan tâm của mình đến hầu hết mọi người xung quanh. Cô ấy cũng thuộc dạng phụ nữ đặc ... Đọc thêm »

Bảo Bình và tình yêu của họ

Bảo Bình và tình yêu của họ

Asbook.vn - Bên trong rất quan tâm, quan sát từng cử chỉ biểu hiện nhỏ nhất của người ta nhưng bên ngoài thì tỏ ra “ồ không có gì cả đâu” Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình  Năm 2013 của cung Bảo BìnhTình bạn của cung Bảo Bình Tình bạn của Bảo Bình Bảo Bình là ... Đọc thêm »

Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình

Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình

♥ Người phụ nữ đàn ông cung Bảo Bình khao khát là người có thể trở thành người bạn suốt đời, là người bạn đồng hành thú vị, tốt bụng, có khả năng lóe sáng não bộ, kích thích luồng tư tưởng của anh ấy. Anh ấy cần người phụ nữ có khả năng tăng thêm nội dung mới mẻ ... Đọc thêm »

Năm 2013 của cung Bảo Bình

Năm 2013 của cung Bảo Bình

  ♥ Cuộc sống cá nhân: Năm 2013 sẽ giúp những bạn thuộc cung Bảo Bình trở thành một chuyên gia kết bạn và gây được ảnh hưởng lớn đến người khác. Vào ngày 8/8, khi mặt trăng xuất hiện trong chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng suy nghĩ về những xung đột mà bản thân ... Đọc thêm »