Tin AsBooks
Home / Cung Bảo Bình

Cung Bảo Bình

Cung bao binh , bao binh các tài liệu dịch và sách về Cung bảo bình và 12 cung Hoàng đạo

Con gái Bảo Bình trong tình yêu

Con gái Bảo Bình trong tình yêu

Asbooks.vn - Trong những cuộc vui, chúng ta sẽ luôn tìm thấy nàng Bảo Bình ở vị trí một người nồng nhiệt, sôi nổi. Cô ấy là mẫu con gái cởi mở, không e dè và sẵn dàng chia sẻ sự quan tâm của mình đến hầu hết mọi người xung quanh. Cô ấy cũng thuộc dạng phụ nữ đặc ... Đọc thêm »

Bảo Bình và tình yêu của họ

Bảo Bình và tình yêu của họ

Asbook.vn - Bên trong rất quan tâm, quan sát từng cử chỉ biểu hiện nhỏ nhất của người ta nhưng bên ngoài thì tỏ ra “ồ không có gì cả đâu” Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình  Năm 2013 của cung Bảo BìnhTình bạn của cung Bảo Bình Tình bạn của Bảo Bình Bảo Bình là ... Đọc thêm »

Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình

Mẫu người lý tưởng của đàn ông cung Bảo Bình

♥ Người phụ nữ đàn ông cung Bảo Bình khao khát là người có thể trở thành người bạn suốt đời, là người bạn đồng hành thú vị, tốt bụng, có khả năng lóe sáng não bộ, kích thích luồng tư tưởng của anh ấy. Anh ấy cần người phụ nữ có khả năng tăng thêm nội dung mới mẻ ... Đọc thêm »

Năm 2013 của cung Bảo Bình

Năm 2013 của cung Bảo Bình

  ♥ Cuộc sống cá nhân: Năm 2013 sẽ giúp những bạn thuộc cung Bảo Bình trở thành một chuyên gia kết bạn và gây được ảnh hưởng lớn đến người khác. Vào ngày 8/8, khi mặt trăng xuất hiện trong chòm sao Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy dễ dàng suy nghĩ về những xung đột mà bản thân ... Đọc thêm »

Tình bạn của cung Bảo Bình

Tình bạn của cung Bảo Bình

  Tình yêu lớn của cung Bảo Bình là tình yêu nhân loại. Đây là người có thể khóc, cười, tổ chức ăn mừng, chia sẻ không ngừng về những sự kiện xảy ra ở bán cầu bên kia của trái đất. Cậu ấy tiếp nhận thông tin và thể hiện chúng ra như đây chính là những sự kiện ... Đọc thêm »

Suy nghĩ của cung Bảo Bình

Suy nghĩ của cung Bảo Bình

  Dùng một giây đồng hồ để yêu một người, dùng cả đời để lãng quên nó, cung Bảo Bình chính là ví dụ kinh điển cho câu này. Nhưng hầu như các bạn thuộc cung Bảo Bình đều phủ nhận mình đã nhất kiến chung tình, vì luôn tự cho mình là thanh cao, thừa nhận yêu một người ... Đọc thêm »

Cặp đôi cung Bảo Bình

Cặp đôi cung Bảo Bình

  Cung Bảo Bình là biểu tượng được coi là ngự trị Thời đại mới. Bất kỳ thứ gì hiện đại, liên quan tới điện hay công nghệ đều liên quan tới biểu tượng này. Thực tế bạn luôn tự hào rằng bạn tiếp xúc với mọi thứ hiện đại. Cặp đôi cung Bảo Bình bên nhau sẽ đánh giá ... Đọc thêm »

Bí ẩn cung Bảo Bình

Bí ẩn cung Bảo Bình

  Thuộc trong nhóm kiên định trong 12 cung hoàng đạo, nên những bạn thuộc cung Bảo Bình không chỉ là một kẻ cứng bướng bình còn là một kẻ chung tình bạn có biết. Nhắc đến từ [ Kiên Định ] chắc hẳn các bạn hiểu một người kiên cường và nghị lực phải không nào. Còn có ý ... Đọc thêm »

Cuốn sách Bảo Bình khó hiểu

Cuốn sách Bảo Bình khó hiểu

Cuốn sách Bảo Bình khó hiểu  Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 20/1 – 19/2, theo Chiêm tinh học ... Đọc thêm »

Nhận dạng cung Bảo Bình

Nhận dạng cung Bảo Bình

  • Độc lập Là một người thuộc cung Bảo Bình, bạn yêu thích sự độc lập và có những mong muốn của riêng mình. Bạn coi bản thân là một chú chim tự do và làm những điều bạn muốn. Bạn cảm thấy khó chịu khi người khác can thiệp vào vùng trời riêng của mình. • Thông minh ... Đọc thêm »