Tin AsBooks
Home / Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

bí quyết cưa đổ Bạch Dương, cung Bạch Dương hợp với cung nào? tổng hợp tình yêu tính cách cung Bạch Dương năm 2013, Bach duong, cung bach duong,

Sách Mật ngữ Bạch Dương

Sách Mật ngữ Bạch Dương

Lý lịch trích ngang cung Bạch Dương Sinh nhật tớ: 21/03 – 19/04 Số thứ tự trong lớp học Vòng tròn hoàng đạo 1 Nguyên tố: Lửa (là ngọn lửa mãnh liệt, đốt cháy cả rừng già, là ngọn lửai mà vẻ đẹp mạnh mẽ luôn được sinh sôi nảy nở) Tính chất: Thống lĩnh Con giáp tương ứng: Thìn Số ... Đọc thêm »

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014   Trong tháng 9 này 12 chòm sao nên làm những chuyện gì? , 12 chòm sao cần phải tránh những điều gì? Tiền bạc, công việc và các mối quan hệ tốt sấu như thế nào ?  1. BẠCH DƯƠNG  Những ngày sáng sủa Các mối quan hệ có thể sẽ chiếm rất nhiều ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Song Ngư

Tính cách cung Bạch Dương Khám phá con người thật của Bạch Dương khi yêu Bạch Dương nam – Song Ngư nữ Mối quan hệ cung Bạch Dương – cung Song Ngư luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bảo Bình 1. Bạch Dương nam – Bảo Bình nữ Cô nàng cung Bảo Bình sẽ luôn hỗ trợ cũng như khuyến khích chàng cung Bạch Dương phát huy khả năng trong công việc. Ngược lại, chàng sẽ rất thích thú với những sáng kiến mới mẻ và độc đáo của nàng. Có thể ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Ma Kết

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Ma Kết

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Ma Kết 1. Bạch Dương nam – Ma Kết nữ Để có thể duy trì được mối quan hệ hết sức tréo ngoe này, cả hai người cần phải nỗ lực thật nhiều mới được. Hầu hết những cô nàng cung Ma Kết đều yêu sự hăng hái và ngay thẳng trong suy nghĩ ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Nhân Mã

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Nhân Mã

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Nhân Mã   1. Bạch  Dương nam –  Nhân  Mã nữ Nàng cung Nhân Mã lúc nào cũng cần được tự do phiêu lưu, còn chàng cung Bạch Dương thì cần đi tìm những thách thức và “lãnh địa” mới để “thống trị”. Vì thế, cuộc tình của cô nàng và anh chàng này ... Đọc thêm »

Làm thế nào để thu hút cung Bạch Dương?

Làm thế nào để thu hút cung Bạch Dương? Nếu bạn muốn thu hút cung Bạch Dương, hãy để cho họ biết bạn thích họ. Cung Bạch Dương có xu hướng tôn trọng những ai giống mình – họ đánh giá cao sự táo bạo và chân thành hơn là xấu hổ hay ủy mị.Và những Bạch Dương có xu hướng e ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Bọ Cạp 1. Bạch Dương nam – Bọ Cạp nữ Chìa khóa thành công của cặp đôi này là ở việc anh chàng Bạch Dương luôn âm thầm tìm kiếm một người con gái đủ mạnh mẽ để “chống đối” lại anh ta. Chỉ cần dạy cho Bạch Dương một bài học “nên thân”, ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Thiên Bình 1. Bạch Dương nam – Thiên Bình nữ Một kẻ hoang dã hiếu thắng và một nàng tiểu thư duyên dáng thướt tha, sự kết hợp này tựa như mối tình giữa chàng người rừng Tarzan và nàng Jane trong phim hoạt hình Disney vậy. Chàng và nàng cứ như sinh ra ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Xử Nữ 1. Bạch Dương nam – Xử Nữ nữ: Anh chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy khó mà có thể chịu đựng được cô nàng Xử Nữ soi mói. Với anh ta, chỉ trích là chỉ trích, bất kể việc đó vì mục đích tốt hay là xấu đi nữa. Anh ta sẽ ... Đọc thêm »