Tin AsBooks
Home / Cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương

bí quyết cưa đổ Bạch Dương, cung Bạch Dương hợp với cung nào? tổng hợp tình yêu tính cách cung Bạch Dương năm 2013, Bach duong, cung bach duong,

Khám phá con người thật của Bạch Dương khi yêu

Khám phá con người thật của Bạch Dương khi yêu

Phần 1 – Con gái Bạch Dương khi yêu Asbooks.vn - Tình yêu với cô nàng Bạch Dương luôn là một mối tình đầy hào hứng. Là một người vô cùng nồng nhiệt, cô nàng luôn “chào đón” mọi sự yêu thương, quan tâm bằng thái độ hưởng ứng và còn đáp trả nhiệt tình nữa chứ! Như nhà chiêm ... Đọc thêm »

Bạch Dương – một con người với hai mặt cảm xúc

Bạch Dương – một con người với hai mặt cảm xúc

Asbooks - “Đằng sau một Bạch Dương với những điều chưa biết” Con người thường rất dễ bị đánh lừa bởi vẻ bề ngoài. Trên phương diện ấy một Bạch Dương như tôi có lẽ đã trở thành cao thủ. Cảm xúc bề ngoài và thực tiễn luôn có chút mâu thuẫn. Bạch Dương không điển hình Bí kíp cưa ... Đọc thêm »

Bạch Dương không điển hình

Bạch Dương không điển hình

[Asbook.vn] - Có những người sinh ra thuộc cung Bạch Dương nhưng luôn thắc mắc và đôi khi cảm thấy buồn khi những gì chiêm tinh nói về Bạch Dương không giống mình. Đây có lẽ là một lời giải thích ^^ Bạch Dương tính cách – tình yêu – sự nghiệp Bí kíp cưa đổ đàn bà Bạch Dương Bạch ... Đọc thêm »

Cung bạch dương tính cách tình yêu sự nghiệp

  (Asbooks.Vn) – Bạch Dương năng động và nhiệt huyết. Luôn tiên phong trong công việc và chuyện bạn bè. Vì là cung đầu tiên trong 12 cung Hoàng đạo nên Bạch Dương luôn đi đầu trong tất cả các hoạt động.     Tên gọi khác của Bạch Dương là Dương Cưu.     Độ hòa hợp giữa tính cách, tình yêu, sự nghiệp ... Đọc thêm »

Bí kíp “cưa đổ” nàng Bạch Dương

Bí kíp “cưa đổ” nàng Bạch Dương

Khi bạn đang có ý định “cưa đổ” một nàng Bạch Dương, thì đây là những thử thách mà bạn cần phải vượt qua: Thử thách của bạn khi theo đuổi nàng Bạch Dương Để theo kịp nàng, bạn phải nghĩ về thứ gì đó độc đáo, mới lạ và nồng nhiệt để cùng làm với nàng. Với Bạch Dương, ... Đọc thêm »

Bạch Dương nam và tâm trạng khi yêu

Bạch Dương nam và tâm trạng khi yêu

Bạch dương với trái tim khao khát Trong tình yêu, Bạch Dương luôn theo đuổi những gì mà trái tim họ khao khát. Khi trúng tiếng sét ái tình, họ sẽ dốc hết sức để theo đuổi đối phương và dĩ nhiên, với bản chất của một kẻ chinh phục bẩm sinh, Bạch Dương cũng không phải tuýp người dễ ... Đọc thêm »

Nhận dạng cung Bạch Dương

Nhận dạng cung Bạch Dương

  Làm thế nào để bạn nhận dạng được một người mang trong mình tính cách của một Bạch Dương? Thật ra rất đơn giản, chỉ cần bạn để ý một chút, bạn sẽ thấy những đặc điểm này của Bạch Dương thể hiện rất rõ trong con người họ: • Mạo hiểm Những người thuộc cung Bạch Dương là ... Đọc thêm »

Biệt đội Bạch Dương

Biệt đội Bạch Dương

Biệt đội Bạch Dương  Cuốn sách “Biệt đội Bạch Dương” nằm trong bộ sách: ” 12 mảnh ghép vũ trụ“ ( Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học ) Do Asbooks xuất bản. Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể ... Đọc thêm »

Tính cách Cung Bạch Dương

Tính cách Cung Bạch Dương

  Người thuộc cung Bạch Dương đứng đầu nhóm Thống lĩnh, là những người có ý chí, dũng cảm, quyết đoán, ham hoạt động và có khả năng lãnh đạo cao. Họ ưa mạo hiểm, có chí tiến thủ, luôn hăng hái tiến lên phía trước. Tính cách cung Bạch Dương là thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình, cởi mở với ... Đọc thêm »

Chòm sao Bạch Dương

Chòm sao Bạch Dương

  Trong các chòm sao thì chòm sao Bạch Dương giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong thiên văn học. Chòm Bạch Dương nằm hơi chếch về phía Nam trên bầu trời đầu đến cuối thu, với kí hiệu là chiếc sừng cừu. Chòm sao Bạch Dương có xích kinh 2 giờ 40 phút, xích vĩ 21 độ, ... Đọc thêm »