Điều gì sẽ xảy ra khi Cự Giải – một chàng trai luôn cố chấp với quá khứ – phải bất đắc dĩ hợp tác cùng kẻ thù truyền kiếp trong một hành trình dài?

Trong cuộc chiến tranh quyền đoạt vị của hàng trăm năm về trước, Cự Giải – một trong những hoàng tử của vương quốc U Linh đã bị sát hại bởi Trường Cầm – người anh em cùng cha khác mẹ đầy tham vọng và dã tâm. Khi được đầu thai trong một kiếp sống khác, cậu nung nấu quyết tâm trở thành pháp sư có năng lực hùng mạnh để trả thù kẻ trước đây đã nhẫn tâm sát hại mình.

1

Điều gì sẽ xảy ra khi Cự Giải – một chàng trai luôn cố chấp với quá khứ – phải bất đắc dĩ hợp tác cùng kẻ thù truyền kiếp trong một hành trình dài? Trả món nợ tiền kiếp hay quên đi tất cả để hướng về tương lai, đâu mới điều khiến cậu hạnh phúc thật sự? Cự Giải sẽ nghe theo tiếng nói phát ra từ trái tim ấm áp và bao dung của mình hay để mặc nó bị thao túng bởi ngọn lửa hận thù?

2

Nối tiếp loạt series “Những câu chuyện của 12 cung hoàng đạo“, câu chuyện NGƯỜI NÍU GIỮ GIẤC MƠ sẽ là một món quà đặc biệt dành tặng các Cự Giải trong dịp sinh nhật lần này <3
Cùng bước vào thế giới nội tâm của Cự Giải khi phải đấu tranh giữa sự bao dung và hân thù trên con đường hướng tới hạnh phúc của mình nhé!

Thuộc series “Những câu chuyện của 12 cung hoàng đạo” phát hành 22 hàng tháng.
Khổ sách: 11×18 cm
Số trang: 295
Giá bìa: 73.000đ
Sách phát hành 23/6/2016 <3
►Đặt sách online:
-Tiki: http://goo.gl/DsAz2G
-Vinabook: https://goo.gl/YgGd76
-Fahasa: http://goo.gl/fWLgt0

 

Bình luận bài viết

bình luận