Một sự bất và nổi loạn sẽ đến với bạn trong suốt năm 2017 tới giữa năm 2018. Sự nghiệp của bạn cũng như quan điểm về sự nghiệp đã và sẽ tiếp tục trải qua những sự thay đổi, bẻ hướng đột ngột và bất thường.

Chỉ còn 2 tuần nữa, Cự Giải sẽ bước sang năm 2017. Trước khi tìm hiểu năm 2017 của Cự Giải sẽ ra sao, hãy dành một chút thời gian để có một cái nhìn bao quát về bức tranh tổng thể những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua từ vài năm trước cho đến vài năm sau này.
 
ĐỊNH HÌNH TƯƠNG LAI – chính là cụm từ thể có thể tóm tắt được những năm tháng Cự Giải đang trải qua.
cu giai
 
Một sự bất và nổi loạn sẽ đến với bạn trong suốt năm 2017 tới giữa năm 2018. Sự nghiệp của bạn cũng như quan điểm về sự nghiệp đã và sẽ tiếp tục trải qua những sự thay đổi, bẻ hướng đột ngột và bất thường. Nếu đã đi làm, bạn có xu hướng thường xuyên nhảy việc (dù Cự Giải ưa an toàn). Một vài ngành nghề mới hôm nay còn lá ước mơ lý tưởng của bạn thì ngày mai có đã có thể trở thành những thứ nhảm nhí và nhạt nhẽo.Bạn cũng có thể khai phá ra những năng lực ẩn giấu đầy thú vị trong mình. Những ngành nghề mang tính kỳ lạ hiếm ai theo đuổi sẽ làm bạn hứng thú.
 
Trong thời gian này bạn cũng có xu hướng ương ngạnh, ghét bị chỉ đạo cấm cản, và dễ có xung đột với những “người trên” của mình, như cha mẹ, thầy cô, lãnh đạo.
cu giai
 
Cả năm 2017 cho đến năm 2025, theo một góc độ nào đó, bạn trở nên lạc quan hơn, tin tưởng rằng cuộc sống chứa đựng nhiều điều kỳ diệu. Bạn cảm thấy hứng thú hơn với thế giới tâm linh, các môn huyền học như Chiêm tinh, tử vi, bói toán và cũng thích tìm hiểu về các tôn giáo. Tuy nhiên, thời điểm này bạn cũng trở nên “dễ tin người” hơn mọi khi. Đúng là thế giới quan của bạn sẽ cởi mở hơn, nhưng đồng thời bạn cũng sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi các tư tưởng, quan điểm, phương hướng của người khác, cho dù chúng không phù hợp với bạn.
 
Rất có khả năng Cự giải sẽ có những chuyến đi xa, những trải nghiệm mới lạ hoặc theo đuổi việc học cao lên.
 
cu giai
Từ 2017 đến tận 2023 sẽ mang đến cho bạn những bài học sâu sắc về các mối quan hệ quanh mình, người yêu, bạn bè đồng nghiệp thân thiết, những người bạn đồng hành cũng bạn – sẽ đóng vài trò quan trọng. Bạn có xu hướng không ưa các mối quan hệ xã giao hời hợt. Bạn cũng nhận ra mình thường gặp gỡ và kết thân với những người có tính cách sâu sắc, thâm trầm và cực đoan. Tuy nhiên, bạn và họ cũng có xu hướng đòi hỏi, kỳ vọng cao vào mối quan hệ của hai người, vô thức muốn kiểm soát, thao túng, giữ người kia bên mình, và khi có tranh cãi nổ ra thì mức độ nghiêm trọng thường rất cao. Rất có khả năng thời gian này bạn sẽ trải qua những lần “thay máu” các mối quan hệ, xóa bỏ hoặc cải tổ chúng khi không thể làm gì khác, có khi hôm nay là tri kỉ mai đã thành người dưng.
 
Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017″ tại đây nhé: https://goo.gl/fY3LUz

Bình luận bài viết

bình luận