Tin AsBooks
Home / Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

cu giai, cung cự giải hợp với cung nào? bí quyết yêu và cư đổ cung cu giai, sách ngôi nhà cự giải,vận hạn cung cự giải 2013

Cảm xúc của Cự Giải như những hạt màu

Cảm xúc của Cự Giải như những hạt màu

Asbook – Cảm xúc của Cự Giải như những hạt màu. Có thể là những gam màu trầm mặc cho những khoảng lặng bình dị. Hoặc nồng nàn trong những cảm xúc của yêu thương. Hay màu xanh tươi mới cho những niềm vui bé nhỏ… Có vô vàng những màu sắc và cũng tràn đầy những xúc cảm tương ... Đọc thêm »

Nhận diện nàng Cự giải

Nhận diện nàng Cự giải

Với làm da trong nhẹ và đôi bờ vai đáng yêu, người tình Cự giải của bạn sẽ gõ cửa bất cứ câu lạc bộ nào chỉ với mái tóc bồng bềnh và bộ váy của nàng, cô nàng Cự Giải chỉ mang trên mình có thế. Nhưng trong trường hợp bạn nghĩ rằng mình có thể dễ dàng hẹn hò với người đẹp ... Đọc thêm »

Đặc điểm cung Cự giải

Đặc điểm cung Cự giải

Cung Nước đầu tiên, cung Thống lĩnh đầu tiên (điểm Hạ chí), nữ tính. Hành tinh bảo hộ: Mặt trăng; ứng với Nhà số 4. Bộ phận cơ thể: dạ dày và ngực. Màu sắc: trắng hoặc đen. Đặc điểm cung Cự Giải Đá tượng trưng: đá Mặt trăng. Ngày trong tuần: Thứ Hai. Nghề nghiệp: phục vụ trong ngành ... Đọc thêm »

Cách hành xử với phụ nữ Cự Giải

Cách hành xử với phụ nữ Cự Giải

Không gì được ưu tiên hơn ý trung nhân và con cái trong cuộc sống của một nàng Cự Giải, nàng thường quên đi cả những nhu cầu của bản thân. Đây là nơi bạn có thể hoang phí sự quan tâm vào nàng. Nàng có chút hay lo lắng, và thường hay tự vấn bản thân về những quyết định mà mình ... Đọc thêm »

Bí kíp cưa đổ đàn bà Cự Giải

Bí kíp cưa đổ đàn bà Cự Giải

Thử thách của bạn: Ngôi sao quản chiếu của nàng, Mặt Trăng, chi phối sự thay đổi cảm xúc – nên nàng Cự giải có thể là một người có tình khí thất thường. Việc này có lẽ làm cho việc tìm ra cảm xúc thực sự nàng dành cho bạn vào những ngày yêu đầu trở nên khó khăn hơn, bởi vì ... Đọc thêm »

Cự giải và tâm trạng khi yêu

Cự giải và tâm trạng khi yêu

  Đối với bất kì một Cự Giải bẩm sinh nào, gia đình và mái ấm đều là điều quan trọng nhất. Bởi vậy, tình yêu và tất cả các hệ lụy của nó trở thành vấn đề rất nghiêm trọng với các bạn Cua. Trong khi bạn bè đang mải vui đùa ở một nơi nào đấy hoặc ngồi ở quán bar, ... Đọc thêm »

Cuốn sách Ngôi nhà Cự Giải

Cuốn sách Ngôi nhà Cự Giải

Cuốn sách Ngôi nhà Cự Giải  Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai? Bạn sinh từ 21/6 – 23/7, theo Chiêm tinh học phương ... Đọc thêm »

Nhận dạng cung Cự Giải

Nhận dạng cung Cự Giải

  • Ngang bướng (không thể tiếp nhận lời khuyên) Những bạn thuộc cung Cự Giải khó nghe theo lời khuyên của người khác. Vì thế mà hễ bất cứ ai bắt đầu chỉ giáo là bạn sẽ co mình lại và lánh xa khỏi người đó. Bạn thích tự mình làm mọi việc hơn. Bạn luôn lắng nghe mọi ... Đọc thêm »

Tín hiệu tình cảm của cung Cự Giải

Tín hiệu tình cảm của cung Cự Giải

    1. Cung Cự Giải rất sâu sắc. Họ là những người dễ xúc động và họ không tin tưởng bất kỳ ai. Chính vì vậy khi một Cự Giải bộc lộ những suy nghĩ cũng như ước mơ của mình, điều đó đồng nghĩa với lòng tin và sự thoải mái của họ đối với bạn. Hơn nữa, ... Đọc thêm »

Đàn bà cung Cự Giải khi yêu

Đàn bà cung Cự Giải khi yêu

         Khi quen biết với một nữ Cự Giải, điều đầu tiên bạn cần phải ghi nhớ rõ ràng chính là: “vẻ ngoài hoàn toàn chẳng đánh giá được gì về cô ấy”. Đàn bà cung Cự Giải có thể là người dửng dưng chẳng quan tâm đến lời người khác chê bai hay nhận xét. Phụ ... Đọc thêm »