Tin AsBooks
Home / Cung Cự Giải

Cung Cự Giải

cu giai, cung cự giải hợp với cung nào? bí quyết yêu và cư đổ cung cu giai, sách ngôi nhà cự giải,vận hạn cung cự giải 2013

Sách Mật ngữ Cự Giải

Sách Mật ngữ Cự Giải

Lý lịch trích chéo cung Cự Giải Sinh nhật cung Cự Giải: 22/06 – 22/07 Số thứ tự trong lớp học Vòng tròn hoàng đạo:  4 Nguyên tố: Nước (là phần giữa của biển, nơi vẻ đẹp của lòng đại dương được soi sáng. ) Tính chất: Thống lĩnh Hành tinh quản chiếu: Mặt trăng, tinh cầu của cảm xúc Ý nghĩa ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Bọ Cạp

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Bọ Cạp

1. Nam Cự Giải – Bọ Cạp nữ Đây là một cặp đôi rất, rất tuyệt vời, vì sự kết hợp này thường giúp cả hai bên phát huy hết tiềm năng của mình. Xứng danh với danh hiệu “nữ thần quyến rũ” của 12 cung hoàng đạo, cung Bọ Cạp nữ là những cô gái tràn đầy tự tin ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình 1. Cự Giải nam – Thiên Bình nữ Đều là những cung hoàng đạo mang tính chất Thống lĩnh, cả hai người sẽ hiếm khi chịu nhường nhịn nhau. Nếu anh chàng cố thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, cô nàng sẽ quy phục với một vẻ hậm hực và chống ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Xử Nữ  Nam Cự Giải – Xử Nữ nữ Cung Cự Giải nam và cung Xử Nữ nữ là một cặp đôi cực ấm áp, yên bình và lãng mạn. Cự Giải – Xử Nữ  đều là đại diện cho những thành phần thích sống “ẩn dật” hơn là phải bon chen giành giật ngoài ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Sư Tử

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Sư Tử Cự Giải nam – Sư Tử nữ Sâu thẳm bên trong tâm hồn, mỗi nàng cung Sư Tử đều mong muốn tìm được một người đàn ông mạnh mẽ hơn cô ấy, nhưng trong mối quan hệ với một nàng cung Sư Tử, chàng cung Cự Giải này cứ như là ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi cung Cự Giải

Tình yêu cặp đôi cung Cự Giải

Khi hai người cùng một cung hoàng đạo cùng “rơi vào tình yêu”, thì việc họ quá giống nhau đôi khi lại trở thành bất lợi. May thay trong trường hợp hai bạn Cua thì có rất nhiều lợi thế! Cả hai có cùng một bước sóng cảm xúc, cùng mức độ tình cảm và rất dễ thấu hiểu nhau. ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Song Tử – Cự Giải   1. Song Tử nam – Cự Giải nữ Cung Song Tử nam luôn có suy nghĩ thực tế hơn nàng cung Cự Giải vốn cảm tính. Chàng là người hướng ngoại, thích mạo hiểm, còn nàng thì chỉ thích ở bên những người mình yêu quý và tận hưởng những ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Kim Ngưu- Cự Giải 1. Kim Ngưu nam – Cự Giải nữ Khi hai người này hợp nhất thành một đôi, họ chắc chắn sẽ toàn tâm toàn ý hướng về tổ ấm gia đình – nơi chứa đựng sự ấm áp, thanh bình đối với họ. Chàng Kim Ngưu và nàng Cự Giải luôn hướng ... Đọc thêm »

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014

Tử vi 12 chòm sao tháng 9 năm 2014   Trong tháng 9 này 12 chòm sao nên làm những chuyện gì? , 12 chòm sao cần phải tránh những điều gì? Tiền bạc, công việc và các mối quan hệ tốt sấu như thế nào ?  1. BẠCH DƯƠNG  Những ngày sáng sủa Các mối quan hệ có thể sẽ chiếm rất nhiều ... Đọc thêm »

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Cự Giải

Tình yêu cặp đôi Bạch Dương- Cự Giải   1. Bạch Dương nam – Cự Giải nữ Sự bất thường của Bạch Dương nam rõ ràng không thể hoà hợp hay làm hài lòng một cô gái Cự Giải đa cảm. Những lời nói có phần vô tâm của chàng sẽ làm cho trái tim “mong manh dễ vỡ” của nàng ... Đọc thêm »