Con người cung Ma Ket

Ma Ket: cung của sự nghiệp. Những người thuộc cung hoàng đạo số 10 thường thiên về hướng lãnh đạo. Trong quan hệ với xã hội, họ thường là những người nắm quyền lực.

Đối với nhân tình thế thái trên đời, Ma Kết đều dửng dưng. Nhưng tất nhiên, tiền bạc và quyền lực nằm ngoài số đó!

Đặc trưng: khá bảo thủ, có trách nhiệm, cẩn thận tỉ mỉ, tôn trọng truyền thống, có đầu óc kinh doanh, cầu toàn, thực tế, có chí tiến thủ, tiết kiệm, nghiêm khắc.

Nhưng đồng thời cũng: thích coi mình là trung tâm, vô tâm, quá lý trí, thích quyền lực, cứng nhắc, áp đặt.

Đa số những người thuộc cung Ma Kết đều có tú mệnh, tức là chịu ảnh hưởng lớn của chòm sao. Ví dụ như người thuộc cung Bảo Bình thường có nhân sinh quan khoáng đạt, vui vẻ, còn người thuộc cung Ma Kết lại khó tiếp nhận mọi thứ xung quanh. Nếu có một việc xảy ra quá dễ dàng, thuận lợi, Ma Kết sẽ lập tức nghi ngờ.

Vì chịu ảnh hưởng của sao Thổ, họ rất có tinh thần trách nhiệm và xu hướng tính cách hướng tới sự rõ ràng minh bạch ( điều này trái ngược với tính cách thích phá vỡ mọi giới hạn do chịu ảnh hưởng của sao Mộc của cung Nhân Mã), vì vậy người thuộc cung Ma Kết thường bị gán cho tội danh bảo thủ. Họ sẽ nhìn nhận cuộc sống dưới góc nhìn của riêng họ, vì vậy đôi khi thiếu đi động lực sửa đổi. Tuy nhiên, tính cách kiên nhẫn sẽ giúp họ bù lấp tất cả mọi nhược điểm, và dường như không gì có thể cản trở họ vươn lên đỉnh cao nhất. Ma Kết không bao giờ suy nghĩ đến việc phải mất bao lâu mới có thể thành công, họ tin tưởng vào sự nhẫn nại, tin rằng nếu ta chăm chỉ cần cù, tỉ mỉ, nỗ lực trong công việc, nhất định sẽ đem lại thành quả tốt đẹp.

Sự thờ ơ của Ma Kết đối với các thú vui trên đời còn tệ hơn cả Kim Ngưu. Họ hoàn toàn có thể không cần tình yêu. Sự lý trí của họ có thể đạt đến mức “chuẩn mực tinh thần” của cung Xử Nữ, và điều khó hiểu hơn cả là, rất khó để họ say mê bất kỳ điều gì

Trong từ điển của cung Ma Kết không có chỗ cho từ “phục vụ”

Chiêm tinh học cho thấy, cung Ma Kết là cung hoàng đạo khó phân loại tính cách nhất, vì kỳ thực màu sắc tính cách của họ quá đa dạng.

Ma Kết đại diện cho giai đoạn thứ 10 trong cuộc đời – từ 63 đến 70 tuổi, cần sự an toàn và động viên, mặt khác cũng đã tích lũy được rất nhiều tri thức của nhân loại. Trời sinh họ có bản năng vận dụng trí não, thế nên họ không bao giờ bảo người khác phải làm gì, mà trực tiếp nói với họ phải làm như thế nào. Đôi khi họ làm người khác ấn tượng sâu sắc với khả năng vận dụng trí óc khi đưa ra các lập luận bảo vệ quan điểm của mình, nhưng cũng nên tránh những biểu hiện của sự độc tài trong họ.

Ma Kết khi xử lý công việc sẽ nhìn nhận từ góc độ thực tế. Trong cuộc sống thường ngày, họ lấy tiết kiệm làm trọng, quà cáp chỉ có giá trị vật chất. Nhìn chung, ấn tượng về Ma Kết trong mắt người khác đó là: luôn biết rõ bản thân cần gì muốn gì, đồng thời rất sợ làm sai việc, đi sai đường.

 Trích Sách về Cung Ma Kết  Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

(Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

 

Bình luận bài viết

bình luận