Chòm sao Thiên Bình có sự tài hoa, là sự hấp dẫn vô cùng lớn, cho đến sau năm 16 tuổi (chú ý số tuổi thực tế,  không thay thế số tuổi tâm lí) nam Thiên Bình sẽ dần dần trở thành Ngưu Lang, nữ Thiên Bình ngày càng giống Chức Nữ.

 Đánh giá về Chom Sao Thiên Bình:

Cung thứ 7 (9/23-24~10/22-23)

Chom Sao Thiên Bình nằm ở phía Đông Nam của chòm sao Xử Nữ, cũng là một chòm sao trong Hoàng đạo, nhưng nó là một chòm sao khá mờ, chòm sao có hình cái cân, nhưng cũng không nổi bật, là một chòm sao nhỏ không thu hút được sự chú ý của mọi người.

Vị trí trung tâm

Xích Kinh 15 giờ 10 phút, Xích Vĩ 15 độ. Ở giữa hai chòm sao Thất Nữ và Hổ Cáp (Bọ Cạp), cùng với bốn ngôi sao α, ι, γ và β tạo thành một hình thang, gốc tọa độ O có bảy vì sao sáng tạo thành bốn góc.

Cung Phu Thê

Đây là cung “quan hệ đối mặt”. Cung này thể hiện mối quan hệ qua lại giữa kinh tế, tình yêu, hôn nhân, li hôn, hợp đồng, pháp luật tố tụng, hiệp nghị…, có liên quan tới cuộc sống và có sự phản ánh rộng lớn. Nó đại diện cho kẻ thù công khai của bạn, thể hiện mối quan hệ hợp tác hoặc đối địch giữa bạn và họ. Nó thể hiện bộ phận còn thiếu hụt nhất của bạn, vì nó thể hiện cung thứ nhất hòa hợp, tương phản với ưu thế đặc điểm nhân cách mạnh mẽ của bạn. Cung này cũng thể hiện thái độ của bạn với hôn nhân, bạn đời của bạn, có những loại hôn nhân nào và bạn có thể kết hôn mấy lần, nó cũng thể hiện bố mẹ của bạn và những người có thể giúp đỡ, hỗ trợ bạn.

Người thuộc chòm Sao Thiên Bình, cả đời đều sống trong quyền lực.

Hành tinh Vượng Thế: Thổ tinh

Hành tinh Lạc Hãm:  Hỏa tinh

Hành Tinh Nhược Thế: Thái Dương

Các bộ phận trên thân thể: tạng thận, thượng mạch thận, thận phụ, phần dưới eo, thắt lưng, tính hướng nội, buồng trứng, ống dẫn trứng, nội nhĩ.

Tình hình bệnh tật của chòm sao: bệnh thận, đau dưới thắt lưng, bệnh tình dục, các bệnh về tai hoặc khả năng nghe bị hạn chế.

Những đặc trưng chính: hợp tác, có tài thuyết phục, giao lưu rộng rãi, yêu mến hòa bình, nho nhã, ngay thẳng, yêu thích nghệ thuật, giỏi ngoại giao, thân thiện, chu đáo.

Những đặc trưng phụ: khá hào nhoáng, lạnh lùng, làm việc có tính toán, không sử dụng thủ đoạn để hòa giải, do dự không quyết đoán, dễ đố kị, dễ từ bỏ.

Tên chòm sao: Libra, sao cân, Chòm Sao Thiên Bình

Ý nghĩa phù hiệu: Thiên Bình là chòm sao đánh giá thiện ác, chính nghĩa

Tượng trưng của chòm sao: phong tượng, chòm sao vốn có tính dương, tức là chòm sao dành cho nam tính và vị thành niên.

Các ngôi sao bảo hộ: Kim tinh, Hôn thần tinh, Trí thần tinh, Siêu Minh tinh.

Các sao tương khắc: sao Bạch Dương

Chòm sao cú quyết: Tôi tính toán, tôi suy nghĩ (I balance)

Chòm sao tự quyết: Tính toán, toàn quyền, hợp tác

Sao nhập miếu: Kim tinh

Bài tiếp theo:

(Trích Sách về Cung thiên bình Sắp được xuất bản bởi Asbooks, Mời Các bạn đón đọc!

Bài viết thuộc bản quyền Asbooks.vn Ghi rõ nguồn  http://Asbooks.vn khi trích dẫn nội dung trên)

Bình luận bài viết

bình luận