Chiêm tinh học cho rằng, Song Tử là cung hoàng đạo chứa hai con người tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Nhưng nếu như trong một thế giới khác, hai tính cách đó là cá thể tách biệt, là hai anh em sinh đôi. Liệu điều gì sẽ xảy ra?

Câu chuyện Song Tử – những đứa con của gió – cung Hoàng đạo linh hoạt, hay thay đổi, bất ổn nhất trong 12 cung, chứa đầy những mâu thuẫn, bất ổn như chính con người Song Tử vậy.
Họ là cặp song sinh có tên là Song Song và Sinh Sinh.
Song Song mạnh mẽ, lý trí, nổi bật, luôn được mọi người chú ý và kỳ vọng.
Sinh Sinh yếu đuối, tình cảm, trầm lặng, hay tự thu mình vào thế giới riêng.
Càng trưởng thành, hai nửa càng rời xa nhau, như trái tim và khối óc càng ngày không tìm được tiếng nói chung.

IMG_2062

Cho đến một ngày Sinh Sinh – cô em gái rụt rè nhút nhát đã không còn. Sự thay đổi của cô là điều khiến một vài người lo sợ. Sinh Sinh phát hiện ra nguồn gốc sức mạnh của hai anh em, bí mật đen tối mà cả gia đình cô che giấu.
Người thừa kế tộc Khí lần này không phải một người, mà là một cặp song sinh.
Điều gì sẽ chờ đợi hai anh em Song Song và Sinh Sinh? Họ sẽ phải dấn thân vào những hiểm nguy gì để bảo vệ tộc Khí khi cùng lúc đó, một kẻ nguy hiểm tự nhận là người thừa kế thực sự của tộc Khí xuất hiện??

IMG_2106

Đón đọc ấn phẩm đặc biệt dành tặng các Song Tử nhân dịp sinh nhật này – NHỮNG ĐỨA CON CỦA GIÓ để khám phá thêm những giá trị tiềm ẩn của bản thân và phiêu lưu cùng Song Song và Sinh Sinh nhé!
Thuộc series #nhungcauchuyencua12cunghoangdao phát hành 22 hàng tháng.
Khổ sách: 11×18 cm
Số trang: 269
Giá bìa: 73.000đ
Phát hành 24/05/2016

Bình luận bài viết

bình luận