Thế giới của một Song Ngư có thể rất kỳ lạ đối với một nàng Bạch Dương. Ngược lại, nàng Cừu quá cá tính nên sẽ ăn hiếp chàng Song Ngư hiền lành mãi thôi. Cùng tìm hiểu cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

[ Cặp đôi Bạch Dương nam – Song Ngư nữ]

Đối nghịch của cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

Đối nghịch với chàng Song Ngư hiền lành, một cô gái Bạch Dương có thể nói là khá “hiếu chiến” và nóng nảy. Cô ấy không sợ thách thức, nhưng sự bốc đồng và lòng tin quá mức vào việc mình luôn chiến thắng khiến cô trở nên ích kỷ. Chính vì thế, một chàng Song Ngư hiền hòa sẽ là sự cân bằng hoàn hảo cho nguồn năng lượng dào dạt nơi Dương Nhi, giúp cô nàng biết kiểm soát ngọn lửa hừng hực của mình và càng ngày càng trở nên nữ tính. Song Ngư luôn để cho cô có được cảm giác nắm quyền trong mối quan hệ này, miễn là cô hạnh phúc.

8

Đối với Tiểu Bạch, đã muốn làm gì là phải lập tức làm tới, nàng chẳng bao giờ nghĩ đến chuyện đi đường vòng. Trong khi đó, chàng Song Ngư lại thường xuyên trốn tránh, không muốn đối mặt với mọi vấn đề. Tuy nhiên, về sau nàng sẽ không còn giữ bình tĩnh được nữa khi tình yêu này vẫn cứ trồi sụt liên tục như vậy: mới hôm nay thì còn nồng nàn, đằm thắm đến ngộp thở, nhưng ngày mai thì lại có vẻ thờ ơ, xa cách, tất cả là tùy thuộc vào tâm trạng của chàng Song Ngư. Trong những lúc xung đột, Song Ngư luôn tìm cách tránh né, chàng muốn dùng “nước” để dập tắt “lửa”, cho rằng mình lơ lơ đi thì từ từ nàng cũng sẽ phải nguội xuống. Cách này sẽ có tác dụng với ai chứ chỉ như đổ dầu vào lửa nếu áp dụng với cô nàng Cừu này mà thôi! Bởi Bạch Dương luôn muốn mọi thứ rõ ràng, không thể thẳng thắn được với nhau thì cực kỳ ức chế, khó chịu. Nàng coi thái độ trốn tránh của chàng Song Ngư là dấu hiệu của thờ ơ, không quan tâm tới mối quan hệ, trong khi chàng sẽ khổ sở nghĩ rằng nàng quá hiếu chiến để mà có thể hiểu được sự hy sinh to lớn của chàng – rõ ràng là chàng nhường cho nàng thắng mà!

Điều bí mật của cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Ngư nam

Thường thì một Bạch Dương vô tâm sẽ chỉ trích sự thiếu tham vọng của chàng Song Ngư, so sánh chàng với những người khác. Những lời nói thiếu tế nhị của Bạch Dương có thể khiến một Song Ngư nhạy cảm tổn thương rất nhiều. Chàng yêu thương nàng nhưng tự ái đàn ông cũng không cho phép chàng ngồi yên để nàng so sánh, bình phẩm. Với Song Ngư, khích tướng chẳng phải là một cách hay để giúp chàng trở nên mạnh mẽ! Nếu nàng Bạch Dương không chịu hiểu điều này, chuyện nàng mất chàng sẽ chỉ là vấn đề thời gian.

1

Chỉ có một lòng tin mạnh mẽ và sự nhường nhịn to lớn mới có thể giúp chàng Song Ngư và nàng Bạch Dương vượt qua những đối nghịch trong tính cách của họ, bởi tình yêu chân chính sẽ là động lực giúp hai người đối mặt với tổn thương mà họ đã, đang và sẽ gây ra cho nhau dù chỉ là vô tình. Dù sao thì với sự lãng mạn có sẵn, họ có thể tạo nên một chuyện tình rất đỗi nên thơ.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

 

Bình luận bài viết

bình luận