Mặc dù ban đầu họ bị hấp dẫn bởi tính cách riêng của nhau, nhưng dần dần, chuyện tình này sẽ có phần khó khăn hơn khi bé Cừu ham thích tự do cảm thấy mình dường như bị “giam giữ” bởi tính chiếm hữu cao và khép kín của chàng Cua. Cùng tìm hiểu tình yêu cặp đôi Bạch Dương nữ – Cự Giải nam.

[Cặp đôi Bạch Dương nam – Cự Giải nữ]

Những cô nàng Bạch Dương yêu thích thám hiểm và phiêu lưu, trong khi Cự Giải lại chỉ thích ngồi một chỗ thư giãn. Thay đổi tâm trạng là điều thường thấy ở Cự Giải, nhưng đây lại là một điều cực kỳ khó hiểu và khó thích nghi đối với Bạch Dương vô tư, đơn giản. Hai bạn sẽ phải hy sinh cái Tôi một chút để mối quan hệ này diễn ra suôn sẻ.

song ngu

Bạch Dương và Cự Giải vốn dĩ rất khác biệt với hai tính cách cực đoan – họ chẳng những đem vào mối quan hệ nhiều sự cuốn hút mà còn thêm khả năng phá hủy nó mãi mãi. Chàng Cự Giải rất nhạy cảm còn nàng Bạch Dương thì thiên về thể chất hơn là cảm xúc – chàng luôn mong muốn có một người bạn đời sâu sắc nên khi ở bên Bạch Dương, chàng sẽ có phần thất vọng. Yêu cầu nhỏ nhoi của chàng Cự Giải đây: bạn gái mình phải là một người nhạy cảm, đủ tinh tế để giữ chặt anh, khiến anh cảm thấy an toàn với tình yêu và đắm chìm trong niềm đam mê bất tận, thế nhưng nàng Bạch Dương thì lại “bỏ chạy” thay vì cho anh thấy được những điều đó. Bạch Dương là “đứa trẻ” năng động và vô tư, thích đi mọi nơi, khám phá mọi thứ, trong khi anh chàng lại muốn nhận được sự chú ý hoàn toàn từ đối phương, vì vậy mà nàng sẽ nhăn mặt cho rằng chàng sao mà hay chiếm hữu. Mà một khi nàng Cừu đã cảm thấy sự tự do của mình bị hạn chế bởi chàng Cua, thì sự xung đột sẽ xảy ra như cơm bữa. Nam Cự Giải luôn chăm chỉ làm việc để xây đắp nền tảng cho gia đình tương lai, ngược lại, nàng Bạch Dương đầy tham vọng không vội vàng tự trói buộc mình vào hôn nhân. Con gái Bạch Dương luôn thích những thú tiêu khiển, những cuộc gặp gỡ bạn bè và sợ rằng cuộc sống gia đình sẽ giới hạn tự do và tước đi những điều mà nàng thích.

Cả hai đều thuộc nhóm Thống lĩnh, vì thế họ đều có tham vọng làm lãnh đạo và khao khát thành công như nhau. Chàng Cua có xu hướng che giấu động cơ này, trong khi nàng Bạch Dương thì thể hiện ra một cách trực tiếp. Nhưng cũng nhờ vậy, họ có thể phối hợp với nhau tốt hơn để đạt được mục tiêu.

Hai nguyên tố Lửa và Nước của Bạch Dương và Cự Giải thường xuyên đối đầu, nhưng may thay hai cung hoàng đạo này không mâu thuẫn đến mức chẳng thể hòa hợp. Tùy theo sự quan tâm và tình yêu mà hai người dành cho nhau, mối quan hệ này sẽ yên ấm, hòa bình hoặc sẽ dẫn tới một trận chiến không ngừng.

 

Bình luận bài viết

bình luận