Mối quan hệ cặp đôi Bạch Dương nam – Song Ngư nữ luôn tốt đẹp hơn khi Song Ngư là nữ. Tình yêu của chàng Cừu và nàng Cá có thể hòa hợp mà cũng có thể đối chọi nhau tùy thuộc vào họ có thể thay đổi bản thân mình đến độ nào.

Cặp đôi Bạch Dương nữ – Song Ngư nam ]

Điều thú vị cặp đôi Bạch Dương nam – Song Ngư nữ

Chàng Bạch Dương là một người đầy đam mê, ấm áp và bốc đồng. Nàng Song Ngư thì hoàn toàn ngược lại, nàng có một tính cách mềm mỏng, điềm tĩnh, đó là lý do vì sao nàng luôn mơ đến một anh chàng mạnh mẽ có thể bảo vệ mình. May thay, khi anh chàng Bạch Dương mà thấy bị thu hút bởi ai đó là sẽ bắt đầu ngay công cuộc chinh phục mà không cần suy nghĩ giây nào. Nếu cô nàng Song Ngư cuốn hút được sự chú ý của Bạch Dương vì sự yếu đuối của mình, chàng sẽ xông tới trước và cố gắng gây ấn tượng đối với nàng. Khi đó, chàng sẽ đảm nhiệm vai trò là người che chở. Điều thú vị là, nàng Song Ngư mới là người che chở thật sự trong mối quan hệ này, bởi nàng thấu hiểu chàng sâu sắc và dành cho chàng những giây phút an bình. Với vẻ bề ngoài đáng yêu và giọng nói êm ái, chàng Bạch Dương sẽ cảm thấy dễ chịu mỗi khi ở bên nàng.

bach duong nam - song ngu nu

Điểm cộng cho cặp đôi Bạch Dương nam – Song Ngư nữ

Bạch Dương đa cảm, tốt bụng, hào phóng một cách ngốc nghếch và đặc biệt chung thủy với nàng Song Ngư của mình. Ờ thì chàng vô tâm so với trái tim Ngư Ngư nhạy cảm, hiếm khi nào chàng nhận thấy được tính ích kỷ của mình đã khiến nàng tổn thương rất nhiều, tuy vậy sự thành thật và tình yêu vị tha của nàng vẫn là chất keo kết dính hai người với nhau. Dù sao thì Tiểu Bạch vẫn luôn cho nàng sự hỗ trợ của một người con trai mạnh mẽ đúng nghĩa mà nàng vẫn hằng mơ ước, luôn đứng ra bảo vệ nàng, luôn động viên và san sẻ niềm vui với nàng. Điểm tệ nhất có lẽ là chẳng bao giờ chàng chịu đánh mất đi tự do của mình, đó là điều thường gây nên những vấn đề trong tình yêu của hai người.

tumblr_nwvhyzMU3k1sfsgeoo1_1280

Bạch Dương là những người thích chỉ trích, và Song Ngư vốn không thích điều này. Nàng Cá nhạy cảm có thể bị tổn thương bởi những lời lẽ không thiện cảm của Bạch Dương vốn đã quen vô lý như vậy. Thêm nữa, anh ta luôn thích tự do bay nhảy khắp nơi, hoàn toàn khác với nàng chỉ muốn được ở bên cạnh chàng mọi lúc mọi nơi. Thêm vào đó, nàng Song Ngư lại vốn là cô gái “đào hoa” nổi tiếng trong 12 cung hoàng đạo, nếu chàng Bạch Dương không thể ở bên nàng những lúc nàng cần nhất, chắc chắn sẽ có người khác đến che chở cho nàng thay chàng Cừu thôi!

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

Bình luận bài viết

bình luận