Sự bất thường của Bạch Dương nam rõ ràng không thể hoà hợp hay làm hài lòng một cô gái Cự Giải đa cảm. Những lời nói có phần vô tâm của chàng sẽ làm cho trái tim “mong manh dễ vỡ” của nàng Cua “hoá khói” luôn mất. Cùng tìm hiểu tình yêu của cặp đôi Bạch Dương nam – Cự Giải nữ.

[Cặp đôi Bạch Dương nữ – Cự Giải nam]

Những điểm tốt trong tình yêu cặp đôi Bạch Dương nam – Cự Giải nữ

Chàng Bạch Dương thích tán tỉnh. Nếu anh ta cảm thấy nghiêm túc với nàng, hẳn anh ta sẽ thể hiện ngay với tất cả sự tập trung và mong muốn. Anh ta sẽ đi khoe khắp nơi với chiến hữu của mình. Thậm chí anh ta có thể làm những việc “không tưởng” nhất để chứng minh tình yêu với nàng Cua, chẳng hạn sẽ không ngại lăng xăng chạy tới sửa chữa cái vòi phun nước tự động trước nhà nàng một cách tự nguyện.

_MG_8588

Cự Giải là cung hoàng đạo của sự khoan dung, thậm chí là hy sinh cao cả. Hơn mọi thứ, một cô gái Cự Giải muốn có tình cảm gia đình và nhất là tiến đến hôn nhân – nàng ta khá là sợ cảm giác cô đơn một mình. Chàng trai Bạch Dương độc lập với cái đầu luôn “toả nhiệt” có thể sẽ là một trở ngại khó khăn, thậm chí là bất khả thi cho cô nàng Cự, vì mọi ngăn cản của nàng đối với quyết định bốc đồng của anh ta sẽ dẫn đến những trận la hét, mặc cho cô bé Cua tội nghiệp kia chỉ biết khóc và xin lỗi (dù không phải lỗi của nàng!) Tuy nhiên, vì cùng thuộc nhóm Thống lĩnh, khi chàng Cừu kia công khai chối bỏ trách nhiệm cũng như không còn tôn trọng mình, nàng Cua lúc này sẽ dẹp sự nhẫn nhịn sang một bên, và đương nhiên “chiến tranh” là điều tất yếu xảy ra.

Đâu là những khía cạnh tốt nhất trong mối quan hệ giữa Nước – Lửa này? Một khi họ nhận ra được mình đang ở cùng một hướng, thì sự kết hợp tưởng chừng như đối nghịch này lại phát huy một sức mạnh không tưởng. Chàng Bạch Dương luôn tiến lên phía trước mở đường còn nàng Cự Giải luôn lặng lẽ ở sau hỗ trợ. Yếu điểm của người này sẽ được bù đắp bởi thế mạnh của người kia.

Nguồn: Bộ sách Mật ngữ 12 chòm sao

 

Bình luận bài viết

bình luận