Bạn biết không, mỗi cung đều được chia ra làm ba phần. Mỗi cung là ba mươi ngày, tượng trưng cho ba mươi độ trên bản đồ sao. Mỗi phân đoạn chiếm khoảng mười độ. Trong khi phân đoạn đầu tiên mang bản chất “thuần chủng”, thì hai phân đoạn còn lại có thể bị ảnh hưởng bởi hành tinh phụ quản. Vì thế, dù cùng thuộc cung  Bọ Cạp nhưng nhiều người có nét tính cách khác nhau thậm chí khác biệt.

Bọ Cạp từ ngày 24/10 đến ngày 02/11

Chịu ảnh hưởng đến từ Sao Hỏa, người ấy của bạn sở hữu tính cách rất thú vị. Vẻ bề ngoài của chàng hoặc nàng trông rát điềm đạm, bình tĩnh và tinh khôn, nhưng sâu thẳm bên trong, người ấy nhìn mọi thứ dưới cặp mắt của một Bọ Cạp nhạy cảm. Bọ Cạp sinh ra ở phân đoạn này thường có xu hướng cực đoan; họ suy nghĩ trắng đen phân biệt rõ ràng và ít khi nào mập mờ, thiếu quyết đoán.

thể là một thánh nhân hay một tội đồ, và để biết được điều này, chúng ta cần đọc toàn bộ bản đồ sao của người đó. Tuy nhiên, có một điều tôi có thể khẳng định rằng: nếu Bọ Cạp sống khép kín và nội tâm, họ sẽ rất thù dai và có xu hướng tự hủy hoại bản thân mình bằng những suy nghĩ tiêu cực, đồng thời bản tính ghen tuông và dễ nổi nóng sẽ khiến họ đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên, nếu họ chịu mở lòng và sống hòa nhập hơn, sẽ không có bất kỳ cung hoàng đạo nào tận tụy và lý tưởng hơn họ. Bọ Cạp sẽ tự phải đưa ra quyết định và chọn cho mình lối sống phù hợp.
Dĩ nhiên, nếu không thể chấp nhận được Bọ Cạp thất thường, thì bạn vẫn có thể tự buông bỏ mối quan hệ này. Vì thế, lời khuyên của tôi dành cho bạn là nên kiên nhẫn và động viên người ấy trên hành trình trưởng thành.

Bọ Cạp từ ngày 03/11 đến ngày 12/11

Nhìn chung, bản tính kỷ luật của Bọ Cạp (sau khi đã biết kiềm chế sự bốc đồng của bản thân) sẽ hướng họ về những việc làm mang tính nhân đạo và xã hội. Vì thế, với sự ảnh hưởng của Sao Hải Vương, họ thường nghĩ ra được nhiều ý tưởng truyền cảm hứng, và nhờ nguồn năng lượng đến từ Sao Hỏa, Bọ Cạp có thể biến những ý tưởng ấy thành sự thật. Khi đứng ở địa vị cao, Bọ Cạp sẽ mang đến nhiều đổi thay trong xã hội.

Tuy nhiên, người ấy của bạn vẫn đa sầu đa cảmgiống hệt các Bọ Cạp khác, và vì thế khi không tìm được cách để giải tỏa nỗi buồn của mình, họ thường đắm mình trong sự sa đọa, hay chính xác hơn là trong tình dục, rượu bia và các loại thuốc gây nghiện. Nếu Bọ Cạp ở phân đoạn này đã có một quá khứ nổi loạn, thì mong rằng ở thời điểm hiện tại, họ đã sẵn sàng để trưởng thành và suy nghĩ nghiêm túc để có thể phát triển được những khả năng tiềm tàng của bản thân. Đừng bao giờ quên rằng Bọ Cạp có khả năng tự thay đổi bản thân và có động lực để biến mọi thứ thành sự thật.

Bọ Cạp từ ngày 13/11 đến ngày 22/11

Bọ Cạp sinh ra trong phân đoạn này thường có khả năng ngoại cảm và tâm linh. Có bao giờ bạn thắc mắc tại sao họ có thể đoán được suy nghĩ của bạn không? Đó là khả năng mà bà mẹ Mặt Trăng đã ban tặng cho họ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ mất đi sự cuồng nhiệt vốn có của Bọ Cạp – họ vẫn rất mạnh mẽ và dữ dội trong tình yêu. Tuy nhiên, họ cũng rất nhẹ nhàng, đầy cảm thông và thấu hiểu thật sự.

Bạn sẽ thấy rõ điều này khi bạn và người yêu cung Bọ Cạp có ý kiến hoàn toàn trái ngược nhau. Trước khi cuộc tranh luận của hai người trở nên căng thẳng hơn, Bọ Cạp – với ảnh hưởng đến từ Mặt Trăng, sẽ sẵn sàng lắng nghe bạn nói – và cơn giận của bạn sẽ được xoa dịu bởi cách cư xử nhẹ nhàng, hiểu chuyện của người ấy. Đây chính là “gia vị” tuyệt vời cho một mối quan hệ ngọt ngào lâu dài!

Bình luận bài viết

bình luận