1, Bạch Dương

Bạn cần chú ý đến nhịp độ của bản thân. Nếu bạn cảm thấy bạn đã hoạt động quá nhiều trong nửa đầu năm, vậy nửa đầu năm sau hãy từ từ bước chậm lại. Bạn không muốn đốt cháy bản thân mình đâu. Nhưng nếu bạn đã và đang ở một nhịp độ lành mạnh, vậy hãy cố gắng duy trì nó cho đến khi năm 2018 kết thúc.

2, Kim Ngưu

Hãy cởi mở hơn để thay đổi, để thích ứng với tiếng gọi của thời đại. Bạn cố định bản thân cả nửa năm vừa rồi nên bạn chẳng đi đến đâu cả. Để tiến lên phía trước, bạn phải thử tiếp cận cuộc sống theo nhưng cách khác nhau, đừng ngại thử nghiệm nó. Và hãy đảm bảo các mối quan hệ của bạn được nuôi dưỡng trong môi trường thật tốt đẹp.

3, Song Tử

Bạn có một “nửa năm” khởi đầu khá tích cực đấy. Bạn đã rất may mắn. Trên thực tế, bạn là một trong những cung Hoàng đạo may mắn nhất quả đất. Nhưng may mắn không phải là cái niêu cơm Thạch Sanh, nó sẽ có lúc cạn kiệt. Bạn cần thả lỏng bản thân mỗi khi cảm thấy không thoải mái, tất nhiên nó không dễ dàng nhưng bạn phải cố mà thuần hóa nó thôi.

nửa sau năm 2018

4, Cự Giải

Bạn phải thực sự tập trung vào sự trưởng thành của bản thân trong phần còn lại của năm 2018 này! Bạn luôn yếu đuối và nhút nhát. Điều này không thể tiếp tục kéo dài. Hãy để sự mãnh mẽ bị đàn áp bấy lâu nay trong tâm hồn được giải phóng.

5, Sư Tử

Bạn sẽ phải thay đổi mục tiêu, kỳ vọng cũng như tiêu chuẩn của mình đôi chút. Bạn đặt ra một cái vạch đích quá cao nhưng hiện tại chân bạn lại chẳng đủ dài để chạy đến đó. Vậy nên, bơn bớt đi, hãy học cách điều chỉnh đánh giá một cách thật hợp lý. Hạ thấp đôi mắt bản thân xuống và từ từ đi lên theo cách của chính mình. Đừng vì không đạt được nhiều thành tựu mà nghĩ rằng bản thân là một người thất bại.

6, Xử Nữ

Hãy nhận ra tầm quan trọng của việc giao tiếp – chúng liên quan trực tiếp đến các mối quan hệ của bạn. Bạn phải đảm bảo mình chung thủy và trung thành với những người gần gũi nhất. Đừng “buông lỏng” họ. Đừng cho rằng họ phải biết bạn mong muốn gì ở họ, không ai biết đọc suy nghĩ cả. Cứ thật thà bộc lộ nhu cầu và mong muốn của bản thân với họ, đây là cách tốt nhất để cả hai bên sẽ không bao giờ kết thúc trong sự thất vọng.

nửa sau năm 2018

7, Thiên Bình

Nửa còn lại của năm 2018 này chính là thời gian quan trọng bạn cần và nên dành cho bản thân. Bạn đã quá ám ảnh với việc “làm sao để các mối quan hệ với những người khác tốt đẹp hơn” mà quên mất “mối quan hệ” với chính bản thân mình. Bạn phải nhớ, hạnh phúc cá nhân của bạn phụ thuộc rất nhiều vào việc “bạn yêu bản thân mình bao nhiêu?”, “bạn chăm sóc bản thân mình như thế nào?”.

8, Bọ Cạp

Hàng tá bất ngờ đang chờ đón bạn trong thời gian nửa năm sau này. Những bất ngờ này có tốt, có xấu, có tốt xấu lẫn lộn. Nhưng điều quan trọng – bạn sẽ bị điều xấu dập tơi tả đến mức chẳng còn tâm trạng vui vẻ với điều tốt hay quá hưng phấn với điều tốt mà không kịp chống đỡ điều xấu? Tốt nhất là bản thân bạn phải chuẩn bị tư tưởng cho tốt trước để không bị dính trấu trường hợp nào.

9, Nhân Mã

Họọọ!!! Chậm lại đã nào. Thư giãn. Lùi lại một chút. Hít sâu. Phân tích mọi thứ bạn đã làm từ trước đến giờ, và sắp xếp việc bạn phải làm sắp tới. Viết cho bản thân một cái kế hoạch cụ thể và gọn gàng đi. Mà nó phải là một cái kế hoạch thực sự “dính” với bạn, để bạn có thể thực hiện nó ngay cả khi với sự nỗ lực thấp nhất!

nửa sau năm 2018

10, Ma Kết

Bạn cần phải bước ra khỏi “cái hộp an toàn” của bản thân. Cẩn thận với mảng tình cảm nhé, bạn có thể khá xui xẻo trong nửa năm còn lại này đấy. Cố gắng hài hòa các phương diện của bản thân bằng sự sáng tạo của mình, sự may mắn của bạn có thể sẽ quay về đó. Đừng ngại “đâm chồi nảy lộc”, đừng gò bó bản thân, đó là một phần của sự rộn ràng vui sướng gắn kèm với tình yêu. Chỉ cần bạn đảm bảo đừng “đóng hộp” bản thân mình, ai lại đi thích một cái hộp đóng kín không bao giờ mở chứ.

11, Bảo Bình

Các mối quan hệ của bạn đang trôi hơi xa đấy, thời gian nửa năm còn lại hãy cố gắng kéo chúng về gần hơn. Bạn phải thừa nhận đi – bạn đã tỏ ra hơi ích kỷ quá trong suốt nửa đầu năm rồi đấy. Hãy cho những người yêu quý bạn biết rằng bạn không hề quên lãng họ.

12, Song Ngư

Hãy cho phép bản thân thực sự thay đổi. Hãy nhớ rằng thay đổi không nhất thiết là việc xấu. Thay đổi là một phần tự nhiên của sự trưởng thành. Bạn cần tập trung vào mục tiêu đó cho đến khi năm 2018 kết thúc.

Bình luận bài viết

bình luận