Cùng xem, trong 12 cung hoàng đạo, cặp đôi nào “hút nhau” nhất nhé!

Cặp đôi KIM NGƯU VÀ BỌ CẠP

Khi Kim Ngưu nhẹ nhàng mở ra tình cảm với Bọ Cạp, có một ham muốn tình dục rất lớn giữa hai dấu nầy. Khi Kim Ngưu và Bọ Cạp đang ở trong một mối quan hệ, họ không thể có được đủ của nhau. Tuy nhiên, xung đột thường không thể tránh khỏi. Các Kim Ngưu không thể bắt kịp với Bọ Cạp, trong khi Bọ Cạp được làm phiền bởi các thụ động của Kim Ngưu. Nếu họ quản lý để chỉ đạo đam mê của mình từ phòng ngủ để giao lưu với bạn bè, mọi thứ có thể cải thiện.

4

Cặp đôi BẠCH DƯƠNG VÀ THIÊN BÌNH

Bạch Dương và Thiên Bình sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ và hóa học tại cuộc họp đầu tiên của họ. Năng lượng ù và tình dục của Bạch Dương và sự quyến rũ tinh tế và tinh tế của Thiên Bình, sẽ tạo ra một chất hóa học tuyệt vời. Mối quan hệ của họ là một thách thức lớn cho cả hai dấu hiệu hoàng đạo, và họ thấy khó cưỡng lại. Vấn đề có thể phát sinh, bởi vì Bạch Dương có thể được khó chịu bởi cách cư xử tốt và cuộc sống của Thiên Bình bởi các quy tắc. Để mối quan hệ của họ để thành công, họ cần kết hợp tính chất đối đầu của họ trong các hoạt động chung.

Cặp đôi SONG TỬ VÀ NHÂN MÃ

Sự hấp dẫn giữa hai dấu hiệu hoàng đạo không chỉ là vật chất, mà còn được phản ánh vào mức độ tâm thần. Gemini tò mò và Nhân Mã triết học tôn thờ các cuộc thảo luận chung. Tuy nhiên, tại một số điểm Gemini có thể nhận được khó chịu bởi những bí-it-tất cả thái độ của Nhân Mã. Mặt khác, Nhân Mã có thể rất bị kích thích bởi sự lãnh đạm thường xuyên của Gemini và xu hướng tin đồn. Các giải pháp nằm trong một chuyến đi chung.

tumblr_nwvhyzMU3k1sfsgeoo1_1280

Cặp đôi CỰ GIẢI VÀ MA KẾT

Sự nhạy cảm của các Cự Giải và sức mạnh của Ma Kết làm cho một trận đấu tốt. Niềm đam mê có thể làm hỏng cảm giác của ung thư mà anh/cô ấy được bỏ qua bởi Ma Kết, trong khi mặt khác Ma Kết nghĩ rằng sự phụ thuộc là rất kém hấp dẫn. Họ cần phải liên tục nhắc nhở bản thân mình, rằng họ không phải chỉ có các đối tác, mà còn những người yêu thích.

Cặp đôi SƯ TỬ VÀ BẢO BÌNH

Sư tử không thể cưỡng lại sự tự do tinh thần Bảo Bình, mà chỉ công nhận quyền lực của mình. Tinh thần nổi loạn của Bảo Bình cảm hứng Sư Tử, trong khi Bảo Bình đang thu hút bởi uy tín của Sư Tử. Nhu cầu quá mức của Sư Tử cho việc chăm sóc và sự chú ý và Bảo Bình ‘đối lập với ước xã hội có thể dẫn đến các vấn đề trong mối quan hệ của họ. Họ phải tìm kiếm giải pháp cho vấn đề của họ nằm trên giường của mình, tránh xa những người khác.

Cặp đôi XỬ NỮ VÀ SONG NGƯ

Xử Nữ thích trật tự, trong khi Song Ngư không thích thường xuyên – và tất cả chúng ta đều biết rằng những điều trái ngược hút nhau. Xử Nữ thấy các mối quan hệ như một cơ hội để tìm hiểu những Song Ngư về tổ chức, trong khi Song Ngư thấy nó như là một cơ hội để cho các Xử Nữ cách thư giãn. Xử Nữ có thể cảm thấy buồn chán của Song Ngư không đáng tin cậy, trong khi Xử Nữ mong muốn của kiểm soát những thứ có thể là một trở ngại cho Song Ngư. Họ có thể cứu mối quan hệ của họ, nếu họ sẵn sàng thỏa hiệp.

Bình luận bài viết

bình luận