Sao Mộc ở cung Bọ Cạp

Bạn rất chủ động, rất tự tin vào bản thân, thích thể hiện uy quyền với người khác. Bạn thích cuộc sống xa xỉ, cũng có năng lực kiếm đủ tiền để có được cuộc sống hưởng thụ. Dũng cảm và ngay thẳng, có cách nhìn sâu sắc về cuộc sống, bạn cũng rất hứng thú với huyền bí và huyền học. Bạn có lập trường kiên định, không thay đổi tín ngưỡng và tiêu chuẩn của mình. Những nghề như khảo cổ học, âm nhạc, y học, tài chính, thuế vụ và bảo hiểm đều rất thu hút bạn.

Sao Thổ ở cung Bọ Cạp

Bạn có vẻ đẹp nhân cách, tuy nhiên sự hài hước của bạn lại có tính đả kích châm biếm. Những việc kỳ bí và cần ứng phó nhanh nhẹn rất phù hợp với bạn. Bạn yêu cầu rất nhiều ở bản thân và người khác, theo chủ nghĩa hoàn mỹ, không chịu được những người lười biếng và không thích làm việc. Bạn luôn khao khát có được thành công, tính cách tự thân và kiêu ngạo, tuy nhiên khi bạn thấy ai đối xử không công bằng với mình, thì bạn sẽ oán giận họ.

Sao Thiên Vương ở cung Bọ Cạp

Bạn có tình cảm mạnh mẽ, có chí khí. Ngay từ khi còn nhỏ bạn đã gặp nhiều khó khắn, nhưng bạn chấp nhận những thách thức đó, tiến tới kiểm soát cơ thể và tâm hồn mình. Bạn hành động quyết đoán, chăm chỉ, yêu thích tìm tòi khám phá, có thiên phú trong lĩnh vực khoa học và máy móc. Về tính cách, bạn nhất thiết phải khắc phục hạn chế tính đố kỵ, thích chiếm hữu, khó hòa hợp với người khác.

Sao Hải Vương ở cung Bọ Cạp

Bạn yêu thích nghiên cứu, có sức hấp dẫn, tình cảm hóa và có khả năng tái sinh mãnh liệt, có thái độ, cái nhìn mới trong lĩnh vực hội họa, văn học, tôn giáo và chính trị. Nếu như Sao Hải Vương tạo góc xung khắc, đặc biệt là với Sao Hỏa hoặc Sao Kim, có thể gây ra yêu thuật, mê hoặc, phản bội.

Sao Diêm Vương ở cung Bọ Cạp

Từ năm 1983 đến năm 1995 Sao Diêm Vương ở tại vị trí chòm sao Bọ Cạp. Khoảng thời gian này không có phát hiện vĩ đại nào hoặc chiêm tinh quan trọng nào, trong cách mạng và nghệ thuật cũng không xuất hiện một trào lưu mới nào, nhưng lại có rất nhiều cuộc thám hiểm kỳ lạ, mang lại nhiều thay đổi và biến động lớn. Đây có thể là sự bắt đầu thực sự của thời đại Bảo Bifnh, nó cũng có thể tượng trưng cho trận chiến giữa cái thiện và cái ác trong Kinh thánh, sẽ mang đến nhiều cải cách trong lĩnh vực thương mại, tài chính và y học.

 

Bình luận bài viết

bình luận