Mặt Trời ở cung Bọ Cạp

Bạn là người trầm lắng, có lúc lại thường đố kị, oán hận. Lòng phục thù rất mạnh, phục hồi sức khỏe cũng rất nhanh. Tuy trầm ngâm ít nói, nhưng những lúc bị đả kích và thách thức thì nói không kiêng kị gì. Bạn có ý chí kiên cường, tính hiếu chiến và thông minh lanh lợi, rất ít đứng ở vị trí bị động hoặc trung lập, đồng thời cũng là người luôn tìm kiếm chân lý. Có phán đoán nhạy bén và cái nhìn thấu suốt, những đặc tính này khiến bạn dễ dàng phát huy uy phong với người khác. Ý chí và tính bền bỉ chính là ưu điểm của bạn.

Mặt Trăng ở cung Bọ Cạp

Tình cảm mãnh liệt, thường ham muốn được tự do phóng khoáng. Thiếu tính kiên nhẫn, tâm trạng hay thay đổi, thậm chí đắm chìm vào trầm tư mặc tưởng. Bạn dễ bị tổn thương, ôm hận và khăng khăng phục thù, thường hay xét đoán người khác một cách nhanh chóng, muốn dùng những biện pháp khéo léo tinh tế để khống chế điều khiển họ. Đối với sự phản đối hoặc can thiệp của người khác, bạn không thể chịu đựng được nhưng cũng có lúc rất nhân từ và hy sinh rất nhiều.

Sao Thủy ở cung Bọ Cạp

Bạn hay soi mói bới móc và đa nghi, cũng có lúc thần bí hoặc dễ khiến người khác sinh nghi. Bạn kiên trì giữ vững quan niệm của mình, những người xung quanh rất khó để thuyết phục bạn thay đổi ý kiến. Bạn thông minh lanh lợi, thể lực vô cùng mạnh mẽ, khẩu khí sắc bén chua ngoa cay nghiệt, dễ làm tổn thương người khác, tốt nhất là nên biến sự sắc bén thành tinh nhanh linh hoạt. Tính cách thích truy tìm ra nguyên nhân của bạn thích hợp với những nghề liên quan đến chữa bệnh. Bạn có tâm hồn sâu sắc, nhưng khó mà bỏ qua, tha thứ cho người khác.

Sao Kim ở cung Bọ Cạp

Bạn là người tình cảm sâu sắc, ham muốn dục vọng lớn, hay đố kị. Tác phong kỳ bí, hành động có phần bí ẩn, nhưng ít khi làm mất đi phẩm chất cao quý. Rất khó nhìn ra cảm nhận của người khác, thậm chí có xu hướng chủ nghĩa huyền bí. Bạn làm việc gì cũng rất cấp tiến, khi bị gạt bỏ hoặc từ chối bạn dễ cảm thấy bị ruồng bỏ, từ yêu quý có thể biến thành hận thù. Thậm chí ngay cả phong cách nghệ thuật bạn cũng chịu ảnh hưởng tâm trạng bi thương buồn đau.

Sao Hỏa ở cung Bọ Cạp

Bạn thiên về tự ràng buộc bản thân, có năng lực, quý phái và dễ động lòng. Bạn ít khi hành động, trừ khi biết rõ việc gì phù hợp với mình. Bạn là người theo chủ nghĩa lý tưởng, sở trường tìm tòi khám phá, cách làm việc ổn định. Tính cách rất đáng tin tưởng, nhưng bạn cũng kỳ vọng ở người khác như vậy, không khó tránh khỏi thiếu khả năng thích ứng và thả lỏng. Bạn là người có kế hoạch và là nhà chiến lược độc nhất vô nhị, là kiểu người đã cần là cần hết, nếu không thì cái gì cũng chẳng cần, khó mà thoải hiệp. Nếu lạm dụng điều này, bạn có thể sẽ trở nên cực kỳ hay đố kị.

 

Bình luận bài viết

bình luận