Bạn đang “cảm nắng” một Sư Tử và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ nàng Sư Tử nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ nàng Sư Tử

Nói một cách vắn tất, thử thách của bạn sẽ là có đủ khả năng mua một viên đá quý. Sở thích của nàng rất tráng lệ và nàng sẽ không muốn vị trí thứ hai (mà nàng cho là hạng hai). Nàng sẽ đòi hỏi khắt khe, nên hãy sẵn sàng hoang phí cho nàng thay vì để tâm đến bảng tính của bạn hay việc đánh bóng xe hơi. Nếu bạn thực sự nghiêm túc với nàng, hãy ngậm đắng nuốt cay. Bạn sẽ cần tăng tối đa hiệu suất ở nhà và ở cơ quan để hiến dâng thời gian cho “sử tử cái” của mình – ít nhất đến khi nào bạn chiếm được trái tim của nàng.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Nhân Mã

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ nàng Sư Tử

Đây là một cô nàng bạn sẽ phải tán tỉnh bằng quà tặng. Nàng trông mong chúng, muốn chúng, và tận hưởng chúng, nên bạn có lẽ cũng không khuất phục được, mua cho nàng đi. Nàng trông tuyệt vời và vương giả trong sắc tím, nên hãy chọn đồ màu đó. Nàng cũng sẽ lấp lánh trong màu vàng – thử tặng nàng một chiếc áo len với những sợi chỉ vàng lấp lánh trong đêm, rồi đưa nàng đến một nhà hàng ăn tối để nàng có cơ hội mặc nó xem. Hoặc tặng cho nàng hai tá hoa hồng (đừng có NGHĨ đến chuyện một tá là đủ nhé), một hộp chocolate đắng nhập khẩu. Nếu mua tặng nàng nhẫn hoặc trang sức khác, nên biết rằng nàng thích sa phia, loại đá quý của cung của nàng. Bắt đầu tiết kiệm ngay từ giờ đi! Thật đấy, yêu Sư Tử có thể là việc tiếp theo. Nhưng nàng sẽ quý mến bạn vì sự hào phóng và sẽ bảo đảm rằng hai người sẽ tràn đầy niềm vui bên nhau.

Bình luận bài viết

bình luận