Bạn đang “cảm nắng” một Sư Tử và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ chàng Sư Tử nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ chàng Sư Tử

Sư Tử hơi có tính chỉ-quan-tâm-đén-mình và bản ngã của chàng rất lớn. Dù vậy chàng rất tốt bụng và đáng yêu đến nỗi những điểm yếu kia trở thành những thứ không đáng kể trong bức tranh toàn cảnh về chàng. Chàng ghen tuông và có tính sở hữu cao, nên bạn sẽ phải tìm một cách nào đó để dập tắt nhanh sự phẫn nộ của chàng nếu bạn đang có ý định hẹn hò với một kẻ khác cùng lúc đó. Có một điều không làm Sư Tử vừa ý, đó là khả năng phải đứng ở vị trí thứ hai. Lúc ấy chàng chẳng thà bỏ đi cho xong.

10

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ chàng Sư Tử

Bởi Sư Tử thích những cái nhất, nên nếu muốn tặng quà cho chàng, hãy chọn những thứ tốt nhất. Như những “chú mèo lớn”, Sư Tử rất thích được chiều. Vì thế, bạn nên đối xử dịu dàng và “nịnh” chàng nhiều chút! Hãy cho người yêu nằm dưới sự quản chiếu của Mặt Trời của bạn một chiếc đồng hồ bỏ túi hay một chiếc đèn pin vàng tinh xảo, bởi kim loại dành cho Sư Tử là vàng. Hoặc, bởi cung của chàng chi phối điện ảnh, hãy rủ chàng đi xem phim hoặc đi nghe hòa nhạc.

Sư Tử có tính hài hước và phô trương, nên nếu hai người đến một nhà hàng, hãy chọn một nơi “hot” nhé, thường đón tiếp những người đẹp và cung cấp dịch vụ chất lượng bốn sao. Bắt đầu buổi tối bằng việc bổ sung cho chàng về thứ gì đó chàng làm gần đây hoặc nói về vẻ ngoài của chàng đẹp đến nhường nào. Hãy chắc rằng bạn cũng phải trông thật tuyệt – Sư Tử muốn một tuyệt thế giai nhân trong tay mình. (Sẽ rất hiếm khi bạn thấy một chàng Sư Tử kêu ca cô nàng của chàng vì việc dành quá nhiều thời gian chăm sóc sắc đẹp). Đừng mang theo chàng trai nào khác và cũng đừng nói về quá khứ. Con sư tử của bạn nằm dưới sự quản chiếu của Mặt Trời và muốn trở thành trung tâm vũ trụ. Chàng sẽ chịu bị so sánh – cả trong quá khứ, hiện tại và tương lai!

 

Bình luận bài viết

bình luận