Biệt đội Bạch Dương 

Cuốn sách “Biệt đội Bạch Dương” nằm trong bộ sách: ” 12 mảnh ghép vũ trụ ( Đi tìm cá tính con người bạn dưới góc nhìn Chiêm tinh học ) Do Asbooks xuất bản.

Vào mỗi thời khắc và nơi chốn riêng biệt khi bạn chào đời, bạn bắt đầu hành trình sống của một cá thể duy nhất, toàn vẹn và tuyệt vời. Bạn sinh vào thời gian này, ở nơi chốn này, vậy bạn là ai?

Bạn sinh từ 21/3 – 20/4, theo Chiêm tinh học phương Tây, bạn thuộc cung Bạch Dương.

“Trung thực là chương đầu tiên trong cuốn sách trí tuệ“ (Thomas Jeferson, Bạch Dương).

Cung Bạch Dương tiếp nối dòng nước ngọt ngào của Song Ngư – nơi khởi nguồn của sự sống. Nếu Song Ngư là cung cuối cùng trong vòng hoàng đạo, thì Bạch Dương chính là cung tạo ra sự khởi đầu mới tươi mát. Bạn không lãng phí một phút giây nào để khát vọng của mình được biết đến và luôn tạo ra những cơ hội theo cách của bạn. Thiên hướng đầu tiên của Bạch Dương là làm chủ được con đường của mình”(Trích Biệt đội Bạch Dương –  Asbooks biên soạn)

 Biệt đội Bạch Dương 1

Cuốn sách ” Biệt đội Bạch Dương”

Biểu tượng Bạch Dương sẽ bật mí bạn là con người thế nào, những ưu nhược điểm trong tính cách của bạn bộc lộ ra sao, bạn có những khả năng tiềm ẩn gì, … Tất cả những đặc điểm ấy sẽ đưa bạn đến những xu hướng cụ thể như thế nào khi giải quyết những khúc mắc trong trong cuộc sống, tình yêu, các mối quan hệ … Bạch Dương với 4 nhóm máu khác nhau sẽ khao khát vươn tới điều gì, những ước mơ thầm kín, những tính cách sẽ cuốn hút họ là gì …. Các bạn sẽ tìm được một phần gợi ý cho những băn khoăn ấy trong cuốn sách Biệt đội Bạch Dương ( nằm trong bộ sách 12 cuốn có tựa chung – 12 mảnh ghép vũ trụ ) do Asbooks biên soạn. Bộ sách nằm trong chuỗi ấn phẩm của Asbooks về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.  Asbooks mong muốn sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người xung quanh, và những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả sẽ giúp cuộc sống của các bạn trở nên thoải mái và lạc quan.

Sách Thật do Asbooks phát hành có những dấu hiệu nhận dạng sau:

-Sách được in bằng giấy Phần Lan ( giấy nhập khẩu) với các ưu điểm:

Giấy chống lóa

Siêu nhẹ

Có mùi thơm gỗ dễ chịu

Được sản xuất từ công nghệ cao bảo vệ mội trường

Sách bìa đẹp,có logo Asbooks,chất lượng cao,in rõ nét,

-Trong sách có tặng kèm 2 tranh minh họa màu

Sách được bọc bảo vệ bằng lớp Màng co mềm

Để mua sách các bạn xem địa chỉ TẠI ĐÂY

Bài viết liên quan

Bí kíp cưa đổ nàng Bạch Dương

Nhân dạng cung Bạch Dương 

Thế giới Song Tử

Bình luận bài viết

bình luận