Bạn đang hẹn hò với một Kim Ngưu và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp hẹn hò Kim Ngưu nhé!

Bí kíp hẹn hò với Kim Ngưu nam

Cung hoàng đạo được Sao Kim chiếu mệnh này lãng mạn một cách tự nhiên, trong sáng và cổ điển. Ở bên dưới vẻ ngoài lạnh lùng, bình tĩnh của anh ta là người đàn ông đầy đam mê và cuồng nhiệt. Anh ta có thể sẽ từ từ thể hiện điều này, nhưng nếu được khuyến khích, anh ấy có thể ngay lập tức đưa “nửa kia” đến thiên đường và hơn thế nữa!

Chàng trai Kim Ngưu là người có sức hấp dẫn khá mạnh đối với phụ nữ. Tình yêu của anh rất ấm áp và thiên về cảm xúc, nhưng không phải là người dễ thổ lộ điều đó. Nam Kim Ngưu rất nghiêm túc với tình cảm của mình nên thường thích dể mọi chuyện diễn ra từ từ.

Một Kim Ngưu thực tế, thực dụng thường rất yếu đuối và sợ bị từ chối. Trong tình yêu, anh ta có thể trở nên chiếm hữu và sẽ cần tiết chế thói quen bao bọc người yêu quá mức. Sự ghen tuông cũng có thể trở thành vấn đề lớn của anh chàng. Nhưng thực ra, điều này cũng bởi vì chàng rất quan tâm đến “nửa kia” và tình yêu của anh ấy là vĩnh viễn.

Bí kíp hẹn hò với Kim Ngưu nữ

Vẻ đẹp tự nhiên của cô gái được Sao Kim chiếu mệnh này khiến các chàng trai bị hấp dẫn như thiêu thân lao đầu vào lửa! Nhưng chỉ có chàng trai với cá tính đặc biệt mới có thể giành được sự chú ý của nàng. Tình yêu đối với nàng không phải là một trò chơi. Nàng cần chắc chắn về tình cảm của người kia trước khi sẵn sàng cho mối quan hệ.

Kim Ngưu dễ bị kích thích bởi sự đụng chạm và cảm xúc. Nàng rất thực tế và thông minh. Vẻ ngoài trầm tĩnh và tự tin của nàng che giấu sự nhạy cảm bên trong. Nhưng nữ Kim Ngưu không dễ dàng bị “dụ dỗ” để “đi xa hơn” trong một mối quan hệ, trừ khi nàng được đảm bảo là nó sẽ lâu dài. Cô ấy biết mình xứng đáng với sự chờ đợi ấy!

Bình luận bài viết

bình luận