Bạn đang “cảm nắng” một Xử Nữ và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ  Xử Nữ nhé!

Bí kíp cưa đổ Xử Nữ nam 

Bình tĩnh, thoải mái và ngăn nắp là những điều đặc trưng cho chòm sao này. Anh ấy là mẫu mực của những người tự khống chế cảm xúc của mình, và sẽ sẵn sàng dành nhiều thời gian để thấu hiểu bạn. Anh ấy sẽ thận trọng với những mối liên kết quá nhanh, và có vẻ giống như là chẳng quan tâm gì cả lúc ban đầu. Vì vậy, thời gian đầu quen nhau, hãy cố gắng tránh những buổi hẹn hò quá đà hay vượt quá chuẩn mực giới hạn.

Chàng trai này thích những sự phân tích, và sẽ ấn tượng nếu bạn có sự quan tâm – hay giả vờ quan tâm – trong việc trau dồi tư duy.  Anh ấy có thể hay đề xuất những giải pháp cho các vấn đề xã hội hoặc ý kiến mạnh mẽ về cách cư xử của người khác. Chàng trai Xử Nữ sẽ không né tránh một cuộc tranh luận trí tuệ, nhưng lại rất  chán  ghét  nếu  nó  có  xu  hướng  biến  thành  những cuộc tranh cãi căng thẳng. Anh ấy là người đánh giá cao sự “đồng quan điểm với nhau”.

Để thu hút ánh mắt của một chàng trai Xử Nữ, bạn cần chú trọng đến dáng vẻ và hành vi của mình nhất, vì đôi mắt đó có thể nhìn ra những tiểu tiết mà người khác khó có thể nhìn thấy đó! Nam Xử Nữ thường dễ bị hấp dẫn bởi một cô nàng thông minh và giỏi ứng xử.

1

Bí kíp cưa đổ Xử Nữ nữ 

Nếu đang để ý đến một cô nàng Xử Nữ, bạn sẽ cảm thấy  đây  là  người  khá  mâu  thuẫn  và  rất  tinh  tế.  Bạn không nên quá vội vã và hãy cẩn trọng, Xử Nữ cầu kỳ và có tiêu chuẩn cao. Khi yêu, cô ấy luôn có những nhận thức đúng đắn, quan sát tỉ mỉ, điều này mất nhiều thời gian lắm đấy! Người con trai mà Xử Nữ luôn tìm  kiếm  là  người  tốt  bụng, đáng tin cậy và có ý chí. Đương nhiên, những người lười biếng, thờ ơ và không có đạo đức sẽ chẳng bao giờ lọt vào mắt cô ấy.

Các cô gái Xử Nữ rất có thể sẽ khiến cho người đối diện có cảm giác cô ấy rất rụt rè và “thỏ đế” trong lần đầu gặp mặt, nhưng hãy cứ thâm nhập vào thế giới của cô ấy đi, bạn sẽ thấy rằng thực ra cô ấy cũng là một con sư tử chứ chả đùa. Người con gái Xử Nữ thường sẽ bị thu hút bởi những anh chàng có tính cách giống mình.

Xử Nữ là cô gái thông minh. Cô ấy không phải là người có thể đồng ý chỉ để làm hài lòng cái Tôi của bạn, và cô ấy tự đặt ra nhiều câu hỏi cho đến khi vấn đề được giải quyết. Xử Nữ quan tâm đến sự chính xác và đó là lý do tại sao cô ấy sẽ đánh giá cao nếu bạn cũng thế. Cô ấy không thích những bất ngờ khoa trương và lố lăng, vì vậy đừng làm những thứ quá “sến” và thiếu thực tế. Tuy vậy

Bình luận bài viết

bình luận