Bạn đang “cảm nắng” một Song Ngư  và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ  Song Ngư nhé!

Bí kíp cưa đổ Song Ngư nam

Địa điểm tốt nhất để bạn tiếp xúc với một nam Song Ngư là những nơi có thể khiến đối phương thể hiện những điều bí ẩn của họ, tránh những nơi đông đúc hoặc kích thích sự quan sát của anh ấy. Một cuộc đi dạo dọc bờ biển hoặc quanh bờ hồ là ý tưởng sáng suốt. Hoặc một buổi hẹn ở nhà hát, rạp chiếu phim sẽ tạo cho bạn bầu không khí thoải mái, dễ chịu và có nhiều chủ đề để nói hơn.

Nam Song Ngư thường thích được ở cùng với những người con gái có thể hiểu được mình, anh ấy sẽ có xu hướng muốn gần gũi người đó hơn. Anh ấy có một trí tưởng tượng bay bổng, vì vậy cần có một người để chia sẻ những giấc mơ và sự tưởng tượng của mình. Ngư sẽ có cơ hội phát huy tốt nhất đặc điểm này nếu có một ai đó bên cạnh khuyến khích khả năng của anh ấy.

kim nguu

Bí kíp cưa đổ Song Ngư nữ

Nữ Song Ngư thể hiện sự lãng mạn, nữ tính ngay ở phục trang của họ – họ có khuynh hướng thích những loại quần áo bồng bềnh, cắt lớp và nhiều tầng, những bộ váy xòe mang gam màu pastel búp bê đầy nữ tính. Hãy chú ý đến điểm này khi bạn muốn tặng quà cho cô ấy, thật sự không khó để chọn một món quà cho cô gái Song Ngư đâu nha!

Khác với nam Song Ngư, để có được trái tim của cô gái Song Ngư, bạn cần phải mất nhiều thời gian đấy! Cô ấy làmột người khá bí ẩn, kín đáo và khó nắm bắt. Một người yêu lý tưởng là một người luôn làm cô ấy cảm thấy mới mẻ, thú vị, nhưng cũng an toàn và biết quan tâm.

Hãy đưa cô ấy đến xem một buổi hòa nhạc êm dịu, lập kế hoạch đi đâu đó xa xôi và có chút không khí riêng tư. Cô ấy sẽ bỏ đi cảm giác đề phòng ở những nơi yên bình. Rất nhiều nữ Song Ngư có tâm hồn nghệ sỹ và có năng khiếu nghệ thuật. Hãy xem bạn có thể giúp cô ấy được những gì trong việc xây dựng lòng tự tin và khơi dậy cảm hứng.

Bình luận bài viết

bình luận