Bạn đang “cảm nắng” một Song Tử và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ nàng Song Tử nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ nàng Song Tử

Nàng Song Tử là cô gái cực kỳ tò mò, nhưng cũng rất nhanh chán và hay thay đổi. Vì thế, để nàng luôn thấy bạn thú vị và đáng tìm hiểu đúng là một thử thách khó khăn. Hơn nữa, cô nàng này còn rất thông minh và giỏi tán tỉnh, nên cần rất tinh tế để nhận ra có phải nàng chỉ đang giả vờ để trêu đùa với bạn không.

Tình yêu cặp đôi Bọ Cạp – Song Ngư

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ nàng Song Tử

Các cô gái Song Tử không quá để tâm đến vật chất, nên cũng không đánh giá cao những món quà sang trọng, đắt tiền. Thay vào đó, họ thích được bạn đưa đi chơi hay đi du lịch hơn. Hãy nhớ là luôn phải tạo bất ngờ cho nàng! Nếu bạn làm Song Tử cười càng nhiều, khả năng thành công của bạn càng cao.

Nữ Song Tử luôn tìm kiếm một chàng trai có thể chia sẻ và hiểu được mình. Vì thế, bạn hãy bí mật “điều tra” sở thích của nàng về phim ảnh, âm nhạc hay văn học và tìm hiểu nhiều hơn về chúng. Cung hoàng đạo có tính chất Khí Linh hoạt như Song Tử thay đổi suy nghĩ rất nhanh, và chàng trai có thể theo kịp những ý tưởng ấy sẽ rất có sức thu hút đối với nàng.

 

Bình luận bài viết

bình luận