Bạn đang “cảm nắng” một Cự Giải  và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ nàng Cự Giải nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ nàng Cự Giải

Mặt Trăng – hành tinh quản chiếu của Cự Giải – chi phối sự thay đổi cảm xúc, nên nàng là một người có tính khí thất thường. Điều này khiến việc tìm ra cảm xúc thực sự nàng dành cho bạn vào những ngày yêu đầu trở nên khó khăn hơn, bởi vì hình ảnh của bạn trong mắt nàng có vẻ như lên xuống nhiều lần. Nếu bạn cưới nàng, thì điều đó sẽ không thành vấn đề nữa bởi nàng sẽ rất trung thành với bạn, và thường đặt những thú vui của bạn lên trên của nàng. Nữ thần Mặt Trăng của bạn hơi nghiêm trọng hóa và tiêu cực khi có trách nhiệm. Khi trở thành người mẹ, con cái của nàng sẽ được ưu tiên hàng đầu, và bạn có lẽ chỉ xếp thứ yếu thôi. Dù vậy mặt này của nàng là điều bạn có lẽ sẽ nhận ra rằng nó làm nàng rất quyến rũ.

4

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ nàng Cự Giải

Ngôi nhà của một nàng Cự Giải là tổ ấm của nàng và nó rất quan trọng với nàng. Hãy đề nghị được sơn căn phòng khách hay giúp nàng một tay trong việc chuyển chỗ đồ đạc nếu nàng muốn có một diện mạo mới cho nhà mình. Sau đó, đưa nàng tới một nhà hàng gia truyền, nơi đồ ăn ngon miệng và đèn thì tối một chút. (Cự Giải không thoải mái ở những nơi rộng lớn, sáng sủa và vui mắt. Nàng muốn tập trung vào bạn, không phải những thứ xung quanh). Nếu bàn của bạn có tầm nhìn ra được hồ nước thì sẽ tốt hơn nhiều, bởi nước làm trẻ hóa Cự Giải bằng một cách mà các cung khác không thể hiểu nổi.

Nàng Cự Giải thích hồi tưởng, nên hãy nghĩ về việc tái hiện lại những lần đầu tiên của hai người, có lẽ bằng cách trở lại nơi xưa cũ hoặc tổ chức lễ kỉ niệm. Hoặc là, tặng nàng một album ảnh đầy những khoảnh khắc của hai người mà bạn đã ghi lại được.

Tặng cho nàng một chuỗi vòng ngọc trai tuyệt đẹp (Cự Giải là con cua, một sinh vật biển bé nhỏ như con sò ngọc). Nàng cũng rất thích hoa – nhưng thay vì hoa hồng, hãy làm một đóa với nhiều hoa màu trắng tuyết, buộc lại bằng một dải ruy băng sa tanh trắng dày.

Bình luận bài viết

bình luận