Bạn đang “cảm nắng” một Ma Kết và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ Ma Kết nhé!

Bí kíp cưa đổ Ma Kết nam

Nam Ma Kết khá thụ động trong chuyện tình cảm. Vì vậy, nếu yêu nam Ma Kết, bạn sẽ phải là người chủ động trước trong việc “bật đèn xanh” cho họ. Và khi nam Ma Kết “đổ” bạn, họ sẽ không nói ra đâu, nhưng hãy chú ý tới cách họ nhìn bạn và những sự quan tâm mà họ dành cho bạn, bạn sẽ nhận ra điều đó ngay thôi. Tuy nhiên, khi đã bước vào mối quan hệ rồi, nam Ma Kết lại thường nắm quyền chủ động đấy nhé!

Có thể sẽ mất khá nhiều thời gian để chàng trai Ma Kết bắt đầu một cuộc tình. Cái họ cần là sự thích nghi và cảm giác an toàn khi yêu, họ muốn xác định xem đối phương như thế nào, chân thành hay giả dối, sau đó mới xác định được liệu rằng cô gái đó có thể trở thành “chánh thất” hay không. Sự nghiệp và gia đình đều vô cùng quan trọng đối với một Ma Kết, vì thế họ cũng hy vọng người bạn đời của họ cũng sẽ có cùng quan điểm ấy. Nam Ma Kết muốn yêu một cô gái có thể giúp họ trong sự nghiệp lẫn hoài bão của mình; được như vậy, anh ta sẽ đáp lại cô ấy bằng sự bảo vệ và tình yêu sâu sắc. Một nam Ma Kết sẽ luôn luôn ở bên người mình yêu, cho dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng không lìa xa cô ấy.

9

Bí kíp cưa đổ Ma Kết nữ

Nữ Ma Kết ít khi có những ảo tưởng về tình yêu lãng mạn, điều này khiến cô ấy thường cảnh giác trong tình yêu. Thường thì Ma Kết nữ sẽ dành riêng thời gian cho bản thân mình và không vội vã làm bất cứ điều gì mà không suy nghĩ. Ma Kết nữ sẽ rất cẩn trọng và suy xét kỹ người mà cô ấy có thể mở trái tim – cô ấy muốn biết rằng bạn có thật sự xứng đáng hay không.

Nàng thích người đàn ông có suy nghĩ chín chắn và thực tế, có tiêu chuẩn cao và hướng tới tầng lớp cao trong xã hội, thích những món quà có giá trị bền lâu và hữu dụng hơn là những món chỉ có giá trị trang trí trong một thời gian ngắn (ví dụ như hoa chẳng hạn).

Cô nàng Ma Kết rất thông minh và nhạy cảm, tuy thường tỏ ra bàng quan nhưng bản tính của cô vẫn là hài hước, chỉ là hơi khó tính và có tiêu chuẩn cao thôi. Do đó, nếu có thể khiến cô ấy bật cười với khiếu hài hước của mình, bạn đang đi đúng hướng đấy! Ma Kết có thể bị hấp dẫn bởi những người biết chăm sóc bản thân, có sức khoẻ tốt, vì cô ấy quan niệm những người tự chăm sóc mình tốt thì mới có thể chăm sóc người khác tốt được.

Bình luận bài viết

bình luận