Bạn đang “cảm nắng” một Kim Ngưu và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ cô nàng Kim Ngưu nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ cô nàng Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu sẽ cần tận mắt nhìn thấy bằng chứng tình yêu bạn dành cho nàng – nghĩa là quà tặng. Nàng là một trong những cung đáng yêu và chung thủy nhất trong 12 cung hoàng đạo. Nhưng đầu tiên, quý cô này muốn biết rằng bạn có tiền dành dụm đã. Trì hoãn việc dạm hỏi đến khi nào bạn có thể cho nàng thấy kho ngân phiếu đáng kể của bạn, một khoản đầu tư chắc chắn, và, tất nhiên, tiền mặt trong ngân hàng nữa. Việc bạn có nhiều bất động sản cũng có thể gây ấn tượng mạnh với nàng nữa. Để “tiến xa hơn” với một nàng Kim Ngưu chẳng bao giờ là dễ dàng!

tumblr_ns5m6xl5AJ1qijoako4_1280

 

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ cô nàng Kim Ngưu

Luôn luôn ghi nhớ trong đầu rằng nàng chịu sự quản chiếu của sao Kim – hành tinh của nghệ thuật và cái đẹp. Bắt đầu bằng việc tặng hoa cho nàng, bạn hãy sẵn sàng chi tiền cho một bó hoa hiếm có. Đừng thử tặng nàng những món quà rẻ tiền hay giản dị – bạn sẽ mất điểm đấy. Bạn có thể thử thử với tử đinh hương trắng và tím, loại hoa vừa có mùi hương vừa có vẻ đẹp và gửi cho nàng trong một chiếc bình hoa pha lê đắt tiền (Một Kim Ngưu biết giá trị khi nhìn bằng mắt, và nàng yêu mến những đồ vật đẹp đẽ. Mỗi lần nàng dùng chiếc bình hoa bạn tặng nàng, nàng sẽ lại nhớ đến bạn.)

Một chiến thuật thông minh khác là tìm kiếm loại nước hoa yêu thích của nàng. Phần lớn những cô nàng Kim Ngưu có cả kho nước hoa, mỗi loại cho một tâm trạng. Kim Ngưu chi phối cổ họng, nên một chiếc vòng cổ ngọc trai hay các loại đá khác đều là lựa chọn tốt. Cung này thích gần như toàn bộ các loại đá quý, miễn là nó quý và được mài dũa. Nếu không đủ khả năng mua trang sức, thì hãy tìm lấy một chắc khăn quàng lụa trơn hoặc len dê. Nàng dễ bị đau họng và bạn sẽ muốn đảm bảo nàng luôn được giữ ấm áp trong mùa đông đấy.

Bình luận bài viết

bình luận