Bạn đang “cảm nắng” một Song Tử và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ chàng Song Tử nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ chàng Song Tử

Chàng trai này thích cập nhật mọi thứ, nên bạn sẽ phải đưa tâm trí chàng tất cả những thứ tin tức hàng ngày. Không một ai đọc tạp chí định kì nhiều như Song Tử! Bàn cà phê của chàng có lẽ giống như một sạp báo mất. Khi chàng đã đọc xong, chàng thích bật kênh tin tức trên TV. Bạn sẽ phải làm một điều gì đó với cái gã nghiện thông tin này và chàng sẽ hài lòng với những sự kiện hiện tại. Mấu chốt là việc thuyết phục chàng rằng bạn mới là thứ tuyệt vời nhất trong cuộc đời của chàng!

thien binh

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ chàng Song Tử

Hãy đối xử với chàng Song Tử bằng một bài mát xa với tinh dầu nước hoa phảng phất để làm dịu những căng thẳng của chàng. Chàng chịu sự quản chiếu của Sao Thủy, hành tinh kiểm soát toàn bộ hệ thần kinh, và những dây thần kinh của chàng rất dễ căng lên. Song Tử luôn luôn có bề ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi thực và có một sức hút lớn. Cách tốt nhất để khiến chàng phô ra sự quyến rũ nam tính là hãy ve vãn chàng (Song Tử là cung tán tỉnh giỏi nhất trong 12 cung và chàng sẽ tán tỉnh trở lại ngay). Không nghi ngờ việc chàng sẽ ngồi trước bàn máy tính khi bạn đang nói với chàng, bởi Song Tử luôn làm hai việc cùng lúc.

Song Tử có hay bỏ đi một mình không? Chỉ khi nào chàng thấy chán ngán thôi. Thứ bạn cần là làm cho chàng thích thú và dính chặt vào bạn về mặt tinh thần. Hãy tặng cho chàng những món đồ hữu ích (liên quan đến công nghệ hoặc những thứ cung cấp nhiều thông tin như tạp chí, sách vở càng tốt) để chàng có thể nhìn thấy và nhớ đến bạn hàng ngày!

Bình luận bài viết

bình luận