Bạn đang “cảm nắng” một Kim Ngưu và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ chàng Kim Ngưu nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ chàng Kim Ngưu

Kim Ngưu nam thường theo những lối mòn có sẵn và không quá mềm dẻo. Bạn sẽ muốn dụ dỗ chàng thử chia sẻ những kinh nghiệm và xem xét quan điểm của bạn trong những lúc quyết định những vấn đề quan trọng. Một số Kim Ngưu có thể rất ghen tuông với bất cứ ai bạn có thể hẹn hò cùng, nên bạn sẽ phải để ý đến việc đó nữa.

anh chang ma ket

Việc nên làm, quà nên mua để  cưa đổ chàng Kim Ngưu

Chàng Kim Ngưu thích cái đẹp, nên một ngày hẹn hò trong triển lãm nghệ thuật (nhiếp ảnh, hội họa,…) với một bữa tối ngon miệng ở nhà hàng sau đó sẽ là một ngày hoàn hảo (Kim Ngưu có thể khá sành ăn, nên hãy chọn nhà hàng cẩn thận). Cung hoàng đạo này cũng coi trọng các giác quan và có văn hóa, nên mọi thứ bạn đều nên làm một cách cẩn thận và có “gu”. Bạn cũng nên chú ý khi tặng quà cho nam Kim Ngưu, bởi dù không đòi hỏi những món đồ xa xỉ, đắt tiền như những cô gái cùng cung hoàng đạo, nhưng với sự tinh tế và yêu cái đẹp của mình, anh chàng sẽ “soi” món quà của bạn kỹ đến từng chi tiết để xem nó có “xứng đáng” với chàng không.

Kim Ngưu, với thuộc tính Đất Cố định, khao khát sự ổn định, vững chắc và có tính sở hữu rất cao. Chàng đòi hỏi ở bạn sự chung thủy tuyệt đối. Có hai cách để bạn “xử lý” thói quen này ở anh chàng. Một là, đừng bao giờ làm gì để khiến chàng có thể nghi ngờ (một điều cực kỳ khó khăn). Hai là, vun đắp lòng tin tưởng của anh chàng vào bạn, để chàng có thể để bạn tự do hơn.

 

Bình luận bài viết

bình luận