Bạn đang “cảm nắng” một Cự Giải  và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ chàng Cự Giải nhé!

Thử thách của bạn để cưa đổ chàng Cự Giải

Chàng Cự Giải rất giàu tình cảm và dịu dàng, nhưng chính điều đó lại khiến bạn băn khoăn về cảm xúc thực sự của chàng. Bình thường, chàng có thể tỏ ra hiền lành và quan tâm, thực chất thì cung hoàng đạo có tính chất Thống lĩnh như Cự Giải lại thích áp đặt và điều khiển người khác. Bên canh đó, bạn cũng cần tinh tế hơn thì mới có thể hiểu được chàng, vì Cự Giải rất hay “khẩu thị tâm phi” (nghĩ một đằng nói một nẻo).

4

Việc nên làm, quà nên mua để cưa đổ chàng Cự Giải

Thay vì tặng quà cho Cự Giải, bạn nên quan tâm đến người nhà của chàng, nhất là mẹ chàng. Cự Giải là cung hoàng đạo rất coi trọng và yêu thương gia đình, họ có thể hy sinh mọi thứ vì những người thân yêu của mình. Đây cũng chính là nét khiến bạn bị hấp dẫn bởi anh chàng này, phải không? Nhưng trước khi trở thành “người nhà” của chàng, bạn cần “dụ dỗ” những người thân thực sự của chàng đã. Đến thăm mẹ chàng, đưa em gái chàng đi chơi,… – những người phụ nữ trong gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến chàng Cự Giải, hãy “tận dụng” điều này. Anh chàng cũng rất trân trọng những cô gái khéo léo, chu đáo và giàu tình cảm nữa.

Cự Giải là người rất biết lắng nghe và chia sẻ. Nhưng để “quyến rũ” chàng, hãy làm ngược lại. Bạn nên tạo “thói quen” để chàng tâm sự với bạn, thay vì làm phiền chàng vì những rắc rối nhỏ thường ngày của mình, bởi Cự Giải rất dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của người khác theo hướng tiêu cực. Nếu ở cạnh người có tâm trạng không tốt, Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng nặng nề, dù bản thân họ có thể không gặp rắc rối gì.

 

Bình luận bài viết

bình luận