Bạn đang “cảm nắng” một Bọ Cạp và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ  Bọ Cạp nhé!

Bí kíp cưa đổ Bọ Cạp nam

Ngày hẹn hò đầu tiên thường được dùng để tìm hiểu về đối phương, nhưng chàng trai Bọ Cạp lại là một pháo đài bí ẩn, được bao bọc bởi sự dè chừng, sẵn sàng giơ vuốt với bất cứ kẻ nào có ý định xâm phạm sự riêng tư ấy. Vì vậy, tốt nhất là nên có giới hạn cho những câu hỏi, dừng lại ở mức hỏi thăm về sở thích, phim ảnh, du lịch và các món ăn yêu thích. Bạn sẽ có cơ hội ghi điểm trước một nam Bọ Cạp, nếu bạn phát tín hiệu trước rằng bạn tôn trọng sự riêng tư của anh ấy.

Anh ấy thuộc kiểu chàng trai nghiêm túc, điều đó có nghĩa là một khi tiến xa hơn trong mối quan hệ với anh ấy, bạn sẽ không có đường quay lại. Bọ Cạp có thể trở nên khó chịu nếu anh ấy nghĩ rằng mình cũng được bạn đối xử bình thường như những người khác. Bạn có thể tạo nên bầu không khí lãng mạn cho buổi hẹn bằng cách ăn mặc quyến rũ, cộng thêm sự hỗ trợ của nước hoa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải chú ý đến việc giữ gìn khoảng cách, vì nam Bọ Cạp không thích những cô gái quá dễ dãi.

8

Bí kíp cưa đổ Bọ Cạp nữ

Để tán tỉnh Bọ Cạp, hãy tạo nên một mối quan hệ thú vị với sự bí ẩn và đầy quyền lực. Đừng để cô ấy thấy bạn thiếu tự tin, bởi nếu thế Bọ Cạp sẽ nhanh chóng rời bỏ bạn. Cô nàng này thu hút người khác bởi sự bí ẩn, tham vọng, sự tự tin, sâu sắc và khả năng tự kiểm soát. Kiểm soát một nàng Bọ Cạp tất nhiên sẽ dễ dàng hơn so với việc kiểm soát một chàng Bọ Cạp rồi. Nhưng chỉ với nửa kia của nàng mà thôi, bởi quan điểm của nàng là cho phép người bạn đời của mình chiếm thế thượng phong trong tình yêu lẫn hôn nhân. Nàng Bọ Cạp nghĩ rằng nếu làm như vậy, họ sẽ được nhận lại sự yêu thương và ngọt ngào nhiều hơn từ nửa kia của mình. Cô ấy cần một người thận trọng và giữ kín các bí mật của mình với người khác. Vì vậy, trong ngày hẹn đầu tiên, bạn nên:

  • Chỉ nói về những chuyện không quá đi sâu vào đời tư, nhưng phải thú vị.
  • Ăn mặc tinh tế và có mùi hương quyến rũ.
  • Chú ý đến đôi mắt của cô ấy.

Cô nàng Bọ Cạp có cái nhìn rất thực tế về cuộc sống và họ nhìn ra được nhiều khía cạnh của sự việc. Đừng dùng những lời lẽ sáo rỗng để tán tỉnh Bọ Cạp, bởi cô ấy sẽ nhận ra ngay bạn thật lòng hay không. Một chút bí ẩn, lấp lửng, những câu đùa hóm hỉnh, thông minh sẽ hấp dẫn cô ấy hơn nhiều đấy!

 

Bình luận bài viết

bình luận