Bạn đang “cảm nắng” một Bảo Bình và băn khoăn không biết phải làm như thế nào để gây ấn tượng với chàng hoặc nàng? Hãy cùng tìm hiểu bí kíp cưa đổ Bảo Bình nhé!

Bí kíp cưa đổ Bảo Bình nam

Nam Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với. Khi theo đuổi anh chàng này, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Vì vậy, sự “bám đuôi” có thể khiến anh ấy khó chịu đó!

Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc. Nếu bạn không phải là “một nửa” của anh ấy, thì sẽ còn nhiều đối tượng để anh ấy tìm kiếm, và chẳng việc gì anh ấy phải cam kết này nọ để tự ràng buộc mình cả. Nam Bảo Bình hiểu rõ điều đó.

1

Bí kíp cưa đổ Bảo Bình nữ

Cô gái Bảo Bình thường là người hướng ngoại, quảng giao và có nhiều bạn bè. Cô ấy thích làm bạn trước rồi mới đi đến tình yêu. Vì vậy, không quá khó để tiếp cận và hẹn cô nàng đi chơi, mà cái khó là làm sao để chuyển từ trạng thái “bạn” đến “bạn thân” và cuối cùng là “người yêu”.

Bảo Bình thích thử thách và thích tranh luận. Nàng sẽ có ấn tượng tốt với bạn nếu bạn có quan điểm riêng và biết cách trình bày ý kiến của mình một cách tự tin, đầy thuyết phục. Suy nghĩ của Bảo Bình thường rất kỳ quái, khác người và nếu bạn có thể bắt kịp với những gì cô ấy đang suy nghĩ thì bạn đã đi đúng đường.

Ngoài ra, Bảo Bình rất thích những thứ mới lạ, hiện đại nhất và thường có hứng thú với công nghệ thông tin. Nên nếu bạn là chuyên gia trong những lĩnh vực này thì chắc đến 80% là đã đặt được một chân vào trái tim Bảo Bình rồi đấy!

Bình luận bài viết

bình luận