Asbooks | khám phá bí ẩn 12 chòm sao.

Bảo Bình và các hành tinh (P1)

Mặt Trời ở cung Bảo Bình

Bạn là người độc đáo, có cá tính độc lập, thích sự tự do, có khuynh hướng chủ nghĩa cá nhân, tuy nhiên nếu như những đặc điểm này không được kiểm soát tốt thì rất có thể sẽ trở nên rối loạn. Lời nói và việc làm của bạn không thể đoán trước, rất hiếu kỳ cũng có thể nói là có kiến thức phong phú, mục tiêu của bạn nằm ở việc thể hiện được những kiến thức có ích. Khẩu vị, sở thích của bạn được thể hiện mạnh mẽ, điều này khiến bạn trở thành một con người ngoan cố, không biết nghe lời. Bất kỳ một sự việc kỳ lạ nào đều thu hút bạn, vì thế bạn đặc biệt có hứng thú với các hoạt động liên quan đến thần bí học hay chiêm tinh học. Bác ái, không chỉ quan tâm tới một người đơn lẻ trên phương diện tình cảm, điều này thể hiện bạn tương đối “siêu nhiên”.

Mặt Trăng ở cung Bảo Bình

Bạn luôn cho rằng kiến thức, kinh nghiệm chính là cơ hội tốt nhất để chứng minh bản thân, với mỗi sự việc bạn đều có suy nghĩ thực tế và chủ nghĩa lý tưởng hóa. Bạn rất cần được nghỉ ngơi vì tất cả những cảm xúc đều vượt quá mức trầm trọng. Bạn cần có kế hoạch hoặc tham gia các hoạt động vận động nhằm làm dịu sự lo lắng trong bạn, nếu không sẽ dẫn tới thất vọng. Chức năng cảm giác rất nhạy cảm, lý trí và tình cảm cùng nhau chuyển động. Có bản năng điều hòa rất tốt giữa tôn giáo, chủ nghĩa nhân đạo, tình dục với khoa học. Có khả năng dùng con mắt thứ ba quan sát thế giới bên ngoài, hơn nữa thường đi đầu các trào lưu tư tưởng thời đại.

bảo bình 2

Sao Thủy ở cung Bảo Bình

Tài năng phong phú, khả năng quan sát nhạy bén, trực giác tốt, sáng tạo, độc lập, linh hoạt, thích ứng tốt với hoàn cảnh, thường là một người tài giỏi, cũng là người theo chủ nghĩa nhân đạo. Có thể tiếp thu những khái niệm trừu tượng, thích những gì huyền ảo, đặc biệt hiếu kỳ, tò mò với tất cả mọi lĩnh vực của bản thân và xã hội. Hứng thú với khoa học, nghiên cứu cá nhân, lợi ích nhân loại cũng như những sự việc có liên quan. Bạn thích đọc sách, dễ hòa nhập với tập thể hoặc tổ chức. Nói và viết với bạn là điều rất dễ dàng nhưng bạn có vẻ hơi nhiều lời.

Sao Kim cung Bảo Bình

Bạn bình tĩnh, thân thiện, không ích kỷ, tự nguyện chia sẻ tình yêu thương cho tất cả mọi người, không thích thứ tình cảm chiếm hữu cá nhân, dựa vào năng lực bản thân để sống mà không hề để tâm đến liệu xã hội có chấp nhận hay không. Cảm hứng của bạn là bột phát chỉ trong phút chốc và không giữ được lâu dài. Bạn đời của bạn phải vừa là bạn vừa là vợ/chồng, vừa là người yêu khiến bạn có thể tìm thấy sự kích thích trên phương diện tình cảm. Bản thân bạn không hề có tính tranh giành chiếm hữu, vì thế nên tránh những người hay trói buộc bạn. Giai đoạn gặp khó khăn, bạn sẽ biến thành một con người lãnh đạm, cố chấp, điên loạn, theo đuổi quan hệ tình dục khác giới.

Sao Hỏa ở cung Bảo Bình

Bạn là người có nguyên tắc và một ngoại hình khá hiện đại, cá tính đặc trưng có phần lạnh nhạt, có tài. Là một nhân tài lãnh đạo, dùng thái độ bình tĩnh thản nhiên đối mặt với thách thức. Rất ít khi làm tốt công việc của mình trừ khi bạn là người đứng đầu, hơn nữa bạn là người không coi trọng truyền thống ngoại trừ việc nó phù hợp với logic. Trên phương diện tình dục, bạn dám làm và dám cải cách nhưng việc giao tiếp cá nhân thân mật thì còn thiếu. Mỗi khi gặp thách thức, bạn thường không bằng lòng với thực tại, cảm thấy cần lật đổ trật tự vốn có trước đây.

Bình luận bài viết

bình luận