Tin AsBooks
Home / Cung Bạch Dương / Bạch Dương và Thiên Bình
Bạch Dương và Thiên Bình

Bạch Dương và Thiên Bình

Giữa Bạch DươngThiên Bình có lực hút rất lớn. Tuy nhiên, do khác biệt ở một số lĩnh vực nên mối quan hệ của họ không kéo dài được lâu. Trước tiên là tính cách bốc đồng của Bạch Dương nhiều phen làm Thiên Bình rất bực mình. Thiên Bình thích sự bình yên và hài hòa trong các mối quan hệ, còn Bạch Dương thì thích hành động và mạo hiểm. Chuyện tình cảm của hai con người này có nhiều biến động và khá khác biệt so với những cặp đôi khác. Bạch DươngThiên Bình đều thích các hoạt động xã hội, thích tận hưởng cuộc sống nhưng lại theo các cách khác nhau. Khi hai người đã không còn sự tôn trọng với nhau thì họ có thể làm những điều chẳng hay ho gì với những chuyện đã qua. Bạch Dương hay ghen sẽ làm cho Thiên Bình vốn ưa sự hòa hợp trở nên bị mất phương hướng. Có thể nói khi yêu thì còn có thể chấp nhận được nhưng kết hôn thì mối quan hệ này sẽ rất khó tồn tại.

Bạch Dương và Thiên Bình về chuyện công việc:

Thiên Bình vốn đảm nhiệm rất tốt nhiệm vụ marketing còn Bạch Dương thì rất “pro” trong việc giao tiếp với khách hàng. Tuy họ khó có thể hòa hợp trong chuyện tình cảm nhưng trong công việc lại hoàn toàn khác. Doanh nghiệp của họ hoàn toàn có thể phát triển với tốc độ chóng mặt nếu họ có tình bạn tốt và tôn trọng lẫn nhau.

Bình luận bài viết

bình luận

20 bình luận

  1. có thể đúng hoặc có thể sai……nói chung tc của mình do mình quyết định , tuy là không hoàn toàn nhưng đừng vì những điều như trên mà làm mình ảnh hường..theo mình nên xem những điều viết ở trên như là 1 điều hay để mình tham khảo……..rút ra kinh nghhiệm từ đó hoàn thiện mình hơn trong chiện tc………….:)

  2. LiLi Pinocchio

    cha? quan tam. khi nguoi ta yeu nhau thi` khong phai see you nhat thiet la dua va`o ca'c cung ma` pha'n xe't dc, tu`y vao ba? n than minh thoi, co gang giu gi`n va` ton trong la~n nhau.

  3. minh ko hop vs thien binh sao bun zay nek huhu.

  4. minh la thien binh ng ieu minh la bach duong minh thay ck tot vs minh lam mak.

  5. troi oi!pun wa!mk za ny mk roi vao nghich cach nay uj???!!!!!!!!!!!haizzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzzz

  6. mik cung có người bạn là bạch duong nghe xong cũng thấy vui vui trong lòng

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>