Trước khi đến vói những vận hạn và cơ hội đang chờ đón Bạch Dương trong năm 2017, chúng ta hãy dành một chút thời gian cho những gì bạn đã, đang và sẽ trải qua từ vài năm trước cho đến vài năm sau này.

Nói một cách ngắn gọn, những năm tháng Bạch Dương đang trải qua có thể được tóm tắt trong một cụm từ: KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN. Với những con người có ý thức cá nhân cao như Bạch Dương thì tái sản lớn nhất và duy nhất chính là cái Tôi. Hãy kiên định và đừng bất cứ lí do nào mà thỏa hiệp hoặc đánh mất cái Tôi nhé.

Trong suốt năm 2017 và đến tận giữa năm 2018, những đặc tính như lập dị và nổi loạn sẽ được bộc lộ trực tiếp qua cách bạn thể hiện bản thân cũng như cách bạn tiếp cận cuộc sống. Bạn sẽ có xu hướng thích làm loạn và đôi khi hơi gàn dở, nên đừng vì theo đuổi cách sống riêng của mình mà chê bai hay phủ nhận các quan điểm của người khác. Tuy nhiên, trong giai đoạn này, bạn sẽ được tặng một món quà khác đó là óc sáng tạo và trực giác tinh nhạy trong cả học tập, công việc hay hoạt động xã hội.

bach duong

Dưới ảnh hưởng của hành tinh tham – sao Diêm Vương, toàn bô năm 2017 đến tận năm 2023 sẽ khiến bạn luôn săn trở, thậm trí đến mức ám ảnh về sự thành công, địa vị, quyển lực và sức ảnh hưởng của mình lên xã hội. Điều này khiến bạn có thể vấp phải xung đột sâu sắc với những người xung quanh. Một vấn đề khác, đó là bạn cũng sẽ rất nhạy cảm với danh dự và hình ảnh của mình trong mắt số đông và không thể chịu nổi cảm giác có ai đó đang coi khinh hay cười nhạo mình. Bạn sẽ cần tìm một con đường dung hòa giữa làm điều mình muốn và làm điều được mọ người công nhận khen ngợi.

bach duong

Cuối cùng, năm 2017 tới 2025 cũng là một giai đoạn khiến cho một cá tính ruột để ngoài da như Bạch Dương có được những chiêm nghiệm sâu sắc về cuộc đời và về nội tâm mình. Ngoài ra, bạn có thể có những dự cảm, tiên liệu về những dự định sắp xảy ra với mình. Bạch cũng trở nên hứng thú hơn với các môn huyền học, tâm linh như thiền định, Tử vi, Chiêm tinh và biết đánh giá cao tầm quan trọng của đời sống tinh thần.

img_8981

Vậy còn năm 2017 sẽ diễn ra thế nào? Nếu các bạn muốn lên kế hoạch đối phó hay đơn giản chỉ là tò mò thì 1 cuốn sách dự báo năm 2017 chi tiết đến từng ngày không phải là một ý kiến tồi.
Tham khảo cuốn “MỘT VÒNG HOÀNG ĐẠO – Sổ tay 2017″ nhé!

Chúc các Bạch Dương có những ngày cuối năm thật ý nghĩa

Bình luận bài viết

bình luận