Tin AsBooks
Home / Chiêm tinh / Natal Chart – Bản đồ Sao

Natal Chart – Bản đồ Sao

Natal Chart – Bản đồ Sao cho các cung hoàng đạo

Bản đồ sao, Natal chart (P4)- Ý nghĩa của các hành tinh trên bản đồ sao

Bản đồ sao, Natal chart (P4)- Ý nghĩa của các hành tinh trên bản đồ sao

bản đồ sao, natal chart Bản đồ sao, Natal chart (P4) – Ý nghĩa của các hành tinh trên bản đồ sao - Mặt Trời: Thể hiện bản ngã, cái tôi, niềm tự tôn và tự tin trong mỗi con người. - Mặt Trăng: Đại diện cho nhu cầu, khát vọng, cảm xúc và thói quen. – Sao Thủy: Thể ... Đọc thêm »

Bản đồ sao, natal chart (P3)

Bản đồ sao, natal chart (P3)

ban do sao, bản đồ sao, natal chart Bản dồ sao, natal chart (P3): Các nhà trong  chiêm tinh học. Trước hết để đọc được bản đồ sao trước tiên bạn nên học thuộc kí hiệu của 12 cung hoàng đạo.                                  Ký hiệu 12 cung hoàng đạo Có thể một số bạn đã biết, song mình vẫn dịch ... Đọc thêm »

Bản đồ sao, Natal chart (P2)

Bản đồ sao, Natal chart (P2)

natal chart, ban do sao Chào các bạn! Các bạn hẳn đã có thể có được bản đồ sao (Natal chart) của riêng mình dựa theo hướng dẫn tại bài trước. Vậy, làm thế nào để giải mã được những bí ẩn về tính cách, về cuộc đời của bản thân mình được ẩn giấu trong bản đồ sao , ... Đọc thêm »

Hướng dẫn xem Natal Chart – Bản Đồ Sao( Phần 1)

bản đồ sao, natal chart, ban do sao, đọc biểu đồ ngày sinh Hướng dẫn xem Natal Chart – Bản Đồ Sao (phần 1) Chào các bạn. Với mong muốn chia sẻ kiến thức về Astrology – chiêm tinh học, mình đã tổng hợp kiến thức và tham khảo trên các tài liệu tiếng Anh của các trang như café ... Đọc thêm »