ASBooks

Asbooks là một đơn vị xuất bản, phát hành sách, báo, tạp chí và các ấn phẩm. Khởi dựng từ niềm đam mê chiêm tinh học và tâm lý giáo dục, với sự hỗ trợ của cộng đồng các bạn yêu chiêm tinh, các bạn yêu thích đọc sách, nhóm bạn trẻ chúng tôi đã xây dựng lên Asbooks. Mục tiêu hàng đầu của Asbooks là tập trung xuất bản các sách về chiêm tinh học, tâm lý giáo dục và các sách bổ trợ kỹ năng sống cho giới trẻ.

Hiện nay ngành chiêm tinh học và tâm lý học ở Việt Nam còn chưa phát triển so với các nước khác, rất nhiều bạn trẻ muốn tìm hiểu, muốn khám phá lĩnh vực đầy sức hấp dẫn này nhưng nguồn sách trên thị trường Việt Nam còn tương đối khan hiếm. Chính điều đó đã thúc đẩy chúng tôi chọn dòng sách làm dòng sách chủ đạo của Asbooks. Không chỉ muốn mang đến cho độc giả những kiến thức bổ ích, hấp dẫn, kỳ thú về một ngành khoa học hoàn toàn mới, giúp độc giả có cái nhìn toàn diện hơn về văn minh nhân loại thế giới mà Asbooks còn mong muốn đưa đến các bạn trẻ những kỹ năng sống, những giải pháp hiệu quả để cuộc sống trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Mong rằng sự kết hợp các kiến thức về tâm lý giáo dục và chiêm tinh học sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân mình cũng như những người bên cạnh. Asbooks hy vọng sẽ là nền tảng cho dòng sách khoa học chiêm tinh và tâm lý học trẻ tại Việt Nam.

Tên gọi Asbooks theo tiếng anh là từ viết tắt của Astrology books và Skill books, đó chính là đặc thù dòng sách chủ yếu mà Asbooks muốn phát triển.

Thông điệp từ Asbooks: “Một bầu trời có nhiều ngôi sao nhỏ, nếu bạn tập hợp được nhiều ngôi nhỏ lại, nó sẽ tạo thành một vầng quang tỏa sáng”.

Các tài liệu và Sản phẩm của Asbooks đc cập nhập liên tục tại website và fanpage của Asbooks!

Websitehttp://asbooks.vn/

 

Fanpage: http://www.facebook.com/asbooksvietnam/

Liên hệ  Contact@asbooks.vn | 097 609 3338

 

.

Bình luận bài viết

bình luận