Con trai thuộc cung Kim Ngưu tốn nhiều thời gian để suy nghĩ, chỉ vì họ muốn đưa ra quyết định chính xác không có sai sót. Họ tương đối nhạy cảm với thế giới bên ngoài. Nếu như họ mong muốn đáp lại tình cảm, họ sẽ không tiếc thời gian suy nghĩ và quan sát, nhằm xác định bạn có phải là người con gái sẽ đi cùng họ suốt cuộc đời, có phúc cùng hường có họa cùng chịu hay không.

 cung-kim-nguu-03

Anh chàng cung Kim Ngưu 

Con trai cung Kim Ngưu đa phần là những quý ngài tốt bụng, chỉ là có hơi ngoan cố. Tình yêu của họ luôn khiến người khác cảm thấy chân thực và đơn giản. Họ ngoài chuyện tặng hoa ra, còn làm thơ, bên cạnh đó họ còn có những mẩu truyện lý thú và biết kiếm tiền nữa. Muốn tìm hiểu con trai Kim Ngưu, bạn phải không tiếc thời gian, từ từ phát hiện sự lãng mạn trong cuộc sống của họ.

Con trai cung Kim Ngưu là những huấn luyện viên kiên nhẫn. Từ trong tâm khảm họ hy vọng đối phương sẽ có phong thái của một thục nữ, cũng hy vọng bạn gái sẽ có một chút sáng dạ, hiểu phép tắc, biết khi nào nên nói chuyện, khi nào nên im lặng; trong một vái trường hợp, còn phải biết cúi đầu trước đàn ông; không làm vẻ mặt khó hiểu, đặc biệt là vẻ mặt có thể khiến người đàn ông khác tưởng rằng bạn có cảm tình với họ.
Trích từ cuốn: ” Bản lĩnh Kim Ngưu” do Asbooks xuất bản.

Bình luận bài viết

bình luận