Con trai cung Bảo Bình không bao giờ chịu làm việc theo quy định, quy chế, cũng không thể chịu được sự ràng buộc. Họ vừa cá tính lại đầy sức hấp dẫn, có thể khiến cho người yêu họ hoàn toàn bị mê hoặc. Nếu chịu ảnh hưởng lớn từ Sao Thổ, tính cách của họ khá lạnh lùng và biệt lập, tư tưởng chứa đầy tính triết lý. Nếu chịu ảnh hưởng lớn của Sao Thiên Vương, chàng trai cung Bảo Bình sẽ trở nên rất hài hước, thích giao tiếp, đồng thời giữ được sự tò mò với tất cả mọi thứ mới mẻ.

nam-cung-bao-binh

Anh chàng cung Bảo Bình

Thế giới nội tâm của họ khá phức tạp và thật khó để lý giải. Họ đem lại cho người khác một hình ảnh về sự giản dị, thẳng thắn, nhưng thực ra trong nội tâm lại luôn diễn ra sự giằng xé giữa của những nghịch lý và mâu thuẫn. Chàng trai cung Bảo Bình luôn khiến người khác cảm thấy họ vô cùng tò mò nhưng có điều khiến người ta bực mình là: lúc họ khiến bạn cảm thấy họ vô cùng hứng thú khi tìm hiểu bạn thì cũng là lúc bạn nhận ra rằng họ đối với ai cũng tò mò như vậy. Bản tính tò mò khiến họ rất thích phân tích. Anh ta có thể phân tích mọi thứ từ mái tóc của bạn, cử chỉ hành động của bạn, tất nhiên cả cách mà bạn nói chuyện, đôi khi ngay cả những hành động mà bạn thực hiện một cách vô thức cũng có thể là thứ để anh ấy đem ra phân tích cả ngày. Nhưng nếu bạn cố tình tỏ ra hoàn toàn không để mắt hay không hề chú ý đến sự tồn tại của anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy hứng thú với bạn hơn nhiều đấy.
Nhìn chung, con trai cung Bảo Bình là người nhiệt tình, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, trong một vài hoàn cảnh đặc biệt, họ cũng sẽ tỏ ra lạnh lùng khác thường, tạo cảm giác khó gần. Bảo Bình rất hoan nghênh những cô gái biết dùng trí tuệ của mình để thu hút họ, có lập trường chứ không phải những cô nàng luôn nghiêm trọng hóa vấn đề hay ủng hộ nữ quyền quá mức.

Trích từ cuốn: Bảo Bình khó hiểu.

Bình luận bài viết

bình luận