Cái tốt, cái xấu, và Xử Nữ
Tôi luôn luôn dạo quanh mọi khía cạnh của chiêm tinh học. Tôi biết cung Hoàng đạo của mình là gì và những cung nào phù hợp với tôi. Nhưng tôi cũng chưa bao giờ quá quan tâm đến vấn đề này.
Sau tất cả, sinh ra tại thời điểm nhất định hoặc ngày nhất định trong năm có ý nghĩa gì với tôi?
Cứ nói những gì bạn muốn về giá trị của chiêm tinh học. Tôi thì tôi tìm thấy một vài sự thật khá thú vị khi nói về Xử Nữ.
Nhiều người nghĩ Xử Nữ là người kiêu ngạo, nhàm chán, cứng nhắc, à nhưng mà sự thực cũng không khác xa những điều trên đâu.

1, Chúng tôi thích một kế hoạch chu toàn
Một điều quan trọng bạn cần biết khi yêu một Xử Nữ là “chúng tôi không bao giờ làm việc kiểu lộn xộn”. Chúng tôi sẽ phân tích mọi lựa chọn, lập kế hoạch, và bắt đầu từ đó.
Một vài người có thể gọi chúng tôi là lũ lỗi thời cứng nhắc, chúng tôi gọi đó là chuẩn bị sẵn sàng.
Tất nhiên, một chuyến đi bất ngờ thì vẫn rất tuyệt vời, nhưng đầu tiên, hãy để chúng tôi lên lộ trình; nghiên cứu mấy quán ăn trên đường đi; và đánh dấu các khu vực nhà nghỉ được đánh giá cao trước đã.

khi yêu một Xử Nữ

2, Chúng tôi là những con mọt sách
Xử Nữ rất tỉ mỉ, tỉ mỉ là lẽ sống của Xử Nữ.
Tôi được nghe nói rằng chúng tôi hơi bị ngoa và lạnh lùng. Sự thật là, tâm trí chúng tôi đang chạy hàng nghìn dặm trong một phút tại bất cứ thời điểm nào, miêu tả tất cả mọi chi tiết xung quanh hoặc lo lắng về mọi thứ xảy ra ở nơi làm việc một tiếng đồng hồ trước đó hoặc tối nay sẽ ăn gì?
Nhưng Xử Nữ sẽ không bao giờ để những suy nghĩ này hiện lên trên mặt. Sự tỉ mỉ cũng khiến chúng tôi trở thành những người lắng nghe tuyệt rời. Bởi vì chúng tôi thực sự đang lắng nghe những gì bạn nói mà không phải là chờ đợi đến lượt nói của mình.

3, Chúng tôi trung thành
Khi một Xử Nữ đã đặt niềm tin vào bạn, vậy bạn chính là người được chúng tôi tin tưởng tuyệt đối. Nhưng để đến được cái đích đó, chúng tôi cần thời gian; cúi thấp người và phân tích mọi thứ trước khi chúng tôi ném đi cái phi tiêu. Khi phi tiêu đã ném ra thì nó chắc chắn sẽ trúng hồng tâm.
Chúng tôi không tùy tiện kết bạn, những những người bạn đó sẽ ở bên chúng tôi đến suốt cuộc đời.

khi yêu một xử nữ

4, Chúng tôi thực tế
Tất cả các kế hoạch, phân tích, sự tỉ mỉ, Xử Nữ chính là cung Hoàng đạo thực tế nhất. Bạn có thể thấy chúng tôi nhàm chán, nhưng chúng tôi tìm thấy sự yên tâm và thoải mải trong sự ổn định và thực tế đó.

5, Chúng tôi rất cẩn thận với tình yêu
Mọi người nói rằng tiêu chuẩn của chúng tôi quá cao. Tiêu chuẩn yêu đương của Xử Nữ cao hơn hẳn mọi người, nhất là cho chính bản thân chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi cần một chút thời gian suy xét trước khi “ngã vào tình yêu”.
Nhưng một khi chúng tôi đã “ngã”? Chúng tôi ngã thẳng xuống một vực thẳm sâu hoắm như rãnh Mariana vậy, rơi hoài mà không chạm đáy.
Chúng tôi không thích mấy việc tình cờ. Trong số các cung, chúng tôi là những kẻ ít có mấy mối tình một đêm nhất.
Chưa kể biểu tượng của chúng tôi là Trinh nữ, chúng tôi sẽ không bóp méo nó; chúng tôi yêu rất sâu đậm. Chúng tôi chỉ là không sẵn lòng để mọi người cùng tham gia vào niềm đam mê đó.

khi yêu một xử nữ

6, Chúng tôi độc lập tự chủ
Vài người gọi đó là Lũ cuồng kiểm soát; những tôi thích gọi nó là sự độc lập lành mạnh hơn.
Chúng tôi không yêu cầu sự giúp đỡ vì chúng tôi dựa vào khả năng phân tích và sự chú ý đến từng chi tiết để khẳng định – chúng tôi có thể làm tốt hơn bất cứ ai. Chưa kể, Xử Nữ không thích bộc lộ điểm yếu của mình hoặc bất cứ phần nào trong nội tâm của họ, điều này chính là lý do cho vẻ ngoài bình tĩnh và thái độ tôi-tự-làm-được của chúng tôi.
Cách nhanh nhất để chọc tức một Xử Nữ đó chính là cố gắng phá vỡ sự độc lập này của họ.

7, Xử Nữ sáng suốt… về mọi thứ
Chúng tôi không chỉ cẩn thận về mặt tình yêu; chúng tôi cẩn thận về mọi thứ. Đó là sự cầu toàn và tỉ mỉ của chúng tôi.
Chúng tôi không chấp nhận việc “nó cũng ok rồi đấy” trong khi nó còn có thể tiến sát hơn nữa đến gần cái mốc “hoàn hảo”.
Tiêu chuẩn của Xử Nữ không chỉ cao với chính bản thân mà còn cho cả những người xung quanh.

—-

Xử Nữ sẽ xuất hiện trong thế giới phép thuật của Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh ra sao? Vì tình yêu mà cô ấy sẽ làm gì?
Hãy đón đọc Huyền Thoại Pháp Sư 12 Chòm Sao phiên bản truyện tranh tập 1 dự kiến phát hành 27/06/2018

 

Bình luận bài viết

bình luận